Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng điều dưỡng cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo điều kiện xét tuyển như sau.

Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Hình thức xét tuyển được áp dụng với tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018 thực hiện theo chính sách của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển. Tuy nhiên rất nhiều bạn lo lắng xét tuyển như thế nào và xét tuyển có khó không? Để giải quyết thắc mắc của thí sinh nhà trường đưa ra những thông tin vè điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Trong quá khứ không có tiền án tiền sự.
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập tại trường.

Nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT của từng  thí sinh. Trong năm 2018 này trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như lịch học vào nhiều đợt trong năm.Vì vậy, khi những hồ sơ được ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thời gian ra trường của sinh viên.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh sẽ cso thời gian đào tạo là 03 năm, học vào các ngày hành chính trong tuần. Thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với Cao đẳng chính quy khác như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi làm với những công việc với mức thu nhập hấp dẫn như:

 • Lên kế hoạch công việc, đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế thuộc các tỉnh, phường, xã quận,huyện.
 • Thực hiện theo các y lệnh của bác sĩ để hỗ trợ cho quá trình điều trị của bệnh nhân.
 • Tham gia vào các công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, là cầu nối của người bệnh và bác sĩ để theo dõi quá trình thăm khám và diễn biến tình trạng sức khỏe của người dân. Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…
 • Có nhiệm vụ quản lý các trang thiết bị và tài sản của bệnh viện, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Đào tạo chất lượng cao - học phí thấp

Đào tạo chất lượng cao – học phí thấp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Theo tin tuyển sinh: Những thí sinh yêu thích Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương( ảnh chụp 6 tháng trở lại đây).
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...