Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bộ hồ sơ bao gồm những gì?

Hà Nội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bộ hồ sơ bao gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thời gian học vào cuối tuần, thí sinh cần đảm bảo bộ hồ sơ bao gồm giấy tờ như sau.

Hà Nội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bộ hồ sơ bao gồm những gì?

Hà Nội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bộ hồ sơ bao gồm những gì?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa ngoài giờ hành chính

Điều dưỡng là một trong những ngành đang khát nhân lực hiện nay, thực tế cho thấy ở nhiều bệnh viện tại Việt Nam Điều dưỡng đang phải làm việc hết công suất vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Để những người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế tốt nhất thì việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng là việc làm cần thiết. Nhằm phục vụ nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian như sau: Nhà trường có các lớp học đào tạo các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần giúp thí sinh có thể kết hợp công việc của bản thân sắp xếp phù hợp với lịch học của Nhà trường.

Hoặc thí sinh có thể lựa chọn học các lớp cả ngày thứ 7 và chủ nhật, Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện trường không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn mở rộng đào tạo với các lớp như: Cao đẳng Dược TP HCM, Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp,, hệ Liên thông…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng đa khoa năm 2018

Theo từng đối tượng thí sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đưa ra thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng đa khoa cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Đào tạo ngoài giờ hành chính thứ 7 - chủ nhật

Đào tạo ngoài giờ hành chính thứ 7 – chủ nhật 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa 

Theo tin tuyển sinh: Những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng khi đăng kí tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa thí sinh hãy gửi về địa chỉ:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...