Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội công bố học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Hà Nội công bố học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để giải đáp thắc mắc về mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin công bố về mức học phí năm 2018 tới toàn thể các thí sinh có nhu cầu học ngành này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong mỗi mùa tuyển sinh, Qua từng năm, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi nhằm mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên theo học tại Trường. Với hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, được phụ huynh và thí sinh tin tưởng trao gửi niềm tin, ước mơ hoài bão của tuổi trẻ.

Quả thật, những nỗ lực mà Trường đã tạo dựng đã đúc kết “trái ngọt” khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đều có việc làm, vị trí trong xã hội và tỏa sáng trong chính lĩnh vực bản thân đang theo đuổi.

Quy định mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông và văn bằng 2 đối với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập.  Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70 % giờ học thực hành giúp sinh viên có thời gian được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình và đảm bảo ra trường làm được việc ngay.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy theo đối tượng đầu mà giao động trong khoảng từ 18 – 20 tháng. Đây được xem là mốc thời gian phù hợp để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề cũng như kịp thời lĩnh hội và rút cho mình những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ là người dẫn dắt và đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả. Đặc biệt đây là một trong số ít trường có đối tác là bệnh viện, cơ sở y tế và doanh nghiệp Y Dược sẽ góp phần hỗ trợ không nhỏ trong việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Mặc dù được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư hàng tỷ đồng nhưng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vẫn chỉ dừng ở mức 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này cũng được áp dụng đối với văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh. Với mức học phí này, các em sẽ không bị quá nhiều áp lực về tiền bạc và tập trung cho thời gian học tập, nâng cao trình độ từ môi trường học tập chuyên nghiệp, trở thành những Điều dưỡng đa khoa giỏi trong tương lai.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...