Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Lộ trình đào tạo của sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Lộ trình đào tạo của sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo với một lộ trình bài bản chuyên nghiệp, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có những kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xây dựng theo lộ trình nào?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xây dựng theo lộ trình nào?

Để giải quyết vấn đề nhân lực ngành Y Dược nói chung ngoài việc mở rộng các hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Y Dược thì việc nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ ngành Dược là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Để đảm bảo chất lượng đầu ra là những Dược sĩ Cao đẳng có trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp tốt thì yêu cầu sinh viên đầu vào cũng phải đạt một số yêu cầu nhất định.

Điều kiện để trở thành sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Theo đó, vừa để tạo điều kiện cho thí sinh mở mang kiến thức, tìm kiếm cơ hội việc làm vừa lựa chọn được những người thích hợp, có khả năng theo học nên Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh: Tất cả các bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở bất kì ngành nghề nào đều có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và học phí đảm bảo phù hợp nhất.

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 cần đảm bảo Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra, cụ thể:

  • Điều kiện cần: Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Điều kiện đủ: Thí sinh là người đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở mọi nhóm ngành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Lộ trình đào tạo của sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những thí sinh đủ điều kiện học tập và tham gia học tập tại trường sẽ được đăng kí học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hoặc cuối tuần tùy vào nguyện vọng và mong muốn của mỗi người. Cụ thể với lớp học buổi tối, sịnh viên sẽ học từ tối T2 đến T6 ( 18h – 20h) lớp này còn được gọi là học ngoài giờ hành chính. Với lớp học cuối tuần sinh viên sẽ học cả ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Dù lựa chọn thời gian học thế nào thì chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong khoảng 18 – 20 tháng. Thời gian này được quy định đối với tất cả các ngành trong hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong kì học thứ I và thứ II các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được học các môn cơ sở ngành như về Dược học cơ sở, Y học cơ sở…trong năm đầu này sinh viên sẽ được thực hành và làm thí nghiệm thường xuyên. Sang đến kỳ III và kỳ IV, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành như Dược lâm sàng, sản xuất và phát triển thuốc, Quản lý, kinh doanh cung ứng trong lĩnh vực dược… và được đi thực tế ở Bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm.

Như vậy ngay từ học kì đầu tiên cho đến khi kết thúc học kì cuối cùng, sinh viên luôn được đào tạo y lý kết hợp y thuật nghĩa là được học lý thuyết kết hợp thực hành và thực hiện làm việc thực tế. Quá trình học các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn chỉ bảo tận tình.

Sau khi kết thúc lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bên cạnh việc nắm vững kiến thức chuyên ngành và kĩ năng cơ bản để đáp ứng yêu cầu công việc thì các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy giống như các bạn học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc theo Luật giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Theo trang Điều dưỡng đa khoa đưa tin: Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi đăng kí hộ khẩu thường trú
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng.
  • 04 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành bạn gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?