Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 có rất nhiều bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 cần điều kiện gì?

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là gì?

Mùa tuyển sinh đang đến rất gần, bên cạnh cuộc đua giữa kiến thức và thời gian thì xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là điều mà thí sinh quan tâm, đặc biệt là những thí sinh yêu thích ngành Dược mà chỉ mới tốt nghiệp THPT.

Để hỗ trợ thí sinh trong quá trình đăng ký tuyển sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất, Nhà Trường xin được giải đáp về điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là gì?

Do có cơ hội phát triển lớn với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương cao nên ngành Dược được không ít thí sinh và phụ huynh lựa chọn ngành nghề này làm công việc trong tương lai của mình, cũng chính vì thế mà tỷ lệ chọi luôn ở con số cao nên điểm chuẩn các trường Đại học Dược danh tiếng cũng sẽ rất cao. Đối với những thí sinh có học lực kém hơn, thì việc xét tuyển Cao đẳng Dược chính là lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và học lực của các em!

Theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ các trường Cao đẳng Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất nên trường tuyển sinh với hình thức tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hồ sơ cần những gì?

Để nhập học trong thời gian ngắn nhất thí sinh có thể nộp hồ sơ xét học bạ vào Cao đẳng Dược. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Theo chuyên mục Tin Y tế giáo dục, sinh viên sau khi được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành giúp sinh viên ra trường vững lý thuyết, giỏi thực hành. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy trong thời gian là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội?

Tự hào mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người cha đẻ của nền Y học hiện đại, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất.

Thí sinh mong muốn theo học ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 theo đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: https://dieuduongdakhoa.com/

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?