Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có giới hạn chỉ tiêu không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có giới hạn chỉ tiêu không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng chưa biết chỉ tiêu xét tuyển cũng như điều kiện xét tuyển như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Các bước phát triển của ngành Dược

Ngành Dược trong những năm gần đây có những bước phát triển đáng kể, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm luôn ở mức 2 con số. Do đời sống của người dân ngày càng tăng nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng theo đó mà tăng lên. Vì thế mà con người ngày càng có xu hướng tìm kiếm, sử dụng các Dược phẩm hỗ trợ sức khỏe chứ không chỉ là chữa bệnh như trước. Chính vì thế mà các công ty Dược phẩm cũng ngày càng tăng cường mở rộng chi nhánh, sản xuất thêm các loại thuốc mới để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Cần rất nhiều nguồn nhân lực Dược sĩ để làm được điều này. Tuy nhiên hiện tại số lượng Dược sĩ ở thời điểm lại không đủ, nên ngay lúc này việc cần thiết là bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược. Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là phương án khả thi nhất bởi đào tạo trong thời gian ngắn, nên thí sinh sẽ không mất nhiều thời gian như học ở các Trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược chính quy mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành Dược, thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ có một tương lai sáng lạn với mức thu nhập hấp dẫn.

Giúp thí sinh an tâm trong quá trình đăng ký tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần điều kiện gì?

Để trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ LĐTB – XH.
  • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

Theo chuyên mục Hỏi đáp giáo dục, chỉ tiêu tuyển sinh: Năm 2018, văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển không giới hạn chỉ tiêu, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện đơn giản trên đều có thể làm hồ sơ nhập học và trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm nhà trường sẽ có nhiều đợt tuyển sinh, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Thời gian đăng ký xét tuyển sẽ kết thúc vào tháng 12/2018. 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hồ sơ cần những gì?

Nếu đáp ứng những điều kiện đặt ra theo quy định thì các thí sinh hoàn toàn được phép gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh có thể gửi mọi thắc mắc về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: https://dieuduongdakhoa.com/

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...