Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội địa chỉ nào uy tín nào khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng?

Hà Nội địa chỉ nào uy tín nào khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Môi trường tốt có thể đánh giá được phần nào về chất lượng đào tạo vì vậy khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh nên có một lựa chọn thông minh.

Hà Nội địa chỉ nào uy tín nào khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng?

Hà Nội địa chỉ nào uy tín nào khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng?

Công việc ổn định khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin đào tạo nguồn nhân lực Y Dược ra trường “có việc làm và làm được việc”. Con số 98% sinh viên Pasteur có việc làm ngay khi ra trường là minh chứng cho điều đó! Bởi chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên chất lượng và trang thiết trị hiện đại đã giúp thí sinh đạt được ước muốn của mình.

Y Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Khi vật chất càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và gìn giữ sức khỏe càng được con người coi trọng, do đó vai trò của lĩnh vực Khoa học sức khỏe ngày càng được nâng cao. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập ổn định, thay vì phải lo lắng trước bài toán thất nghiệp như nhiều ngành học khác hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng chính quy và bạn có thể tự đi xin việc hoặc nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ việc làm từ phía nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các hệ Cao đẳng Chính quy như như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội; Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Địa chỉ uy tín khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Theo tin tuyển sinh: Khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng một địa chỉ uy tín, chất lượng và đạt chuẩn theo Bộ y tế là rất cần thiết. Hiện nay tại Hà Nội địa chỉ đang đi đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh ngành Y Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được biết đến đây là một ngôi trường hứa hẹn nhiều cơ hội học tập cũng như sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có được những kiến thức vững vàng để phục vụ cho ra nghề sau này.

Với thời gian đào tạo khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà trường đưa ra để nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường chuyên ngành Điều dưỡng. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + Bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  •  Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...