Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhật Bản đã mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người với quyết định cho phép tuyển dụng lao động nước ngoài có trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng Viên làm việc tại Nhật Bản

Theo tạp chí Nikkei châu Á, hiện tại chỉ có một số ít các điều dưỡng viên người Nhật có thể làm việc trong các dịch vụ có liên quan tới điều dưỡng và y tế công cộng. Tuy đủ khả năng thông thạo tiếng Nhật nhưng học lại không đủ kinh nghiệm làm việc điều dưỡng để vượt qua kiểm tra cấp phép hoạt động lĩnh vực này.

Với một nước có độ tuổi dân số đang già hòa như Nhật Bản thì ngành Điều dưỡng đa khoa đang là ngành dịch vụ rất cần thiết. Tuy nhiên, nhu cầu nhân lực phục vụ ngành này lại không đáp ứng đủ do lứa trẻ của nước Nhật lại không mặn mà với ngành học này dẫn tới nhân lực cung ứng trong nước có chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng không đáp ứng đủ. Do đó, tháng 2 vừa qua, Nhật Bản đã mở rộng cánh cửa cho người lao động nước ngoài muốn tham gia làm Điều dưỡng viên tại nhật để giải quyết vấn đề thiếu hụt Điều dưỡng viên tại đây. Nhật Bản cũng đang đẩy mạnh việc đầu tư đào tạo nhân lực và thiết bị ngành Điều dưỡng tại các nước Châu Á nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu để có thể làm việc tại Nhật Bản.

Đây là những chính sách nhắm trực tiếp vào việc đối phó với sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng Viên hệ Cao đẳng trở lên tại Nhật Bản. Theo tính toán thì Nhật Bản hiện nay đang thiếu tới hơn 30.000 điều dưỡng viên vào năm 2020.

Xét theo tình hình tin tức Y Dược nắm được thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng đang là hướng đi có tương lai tươi sáng nhất. Chỉ với thời gian đào tạo là 3 năm cho hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và 1,3 năm cho hệ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng từ trung cấp điều dưỡng đa khoa lên là đã có thể mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Tuyển sinh Đào tạo Điều dưỡng với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự ủy thác từ nhiều nhà tuyển dụng bên phía Nhật Bản nhằm đào tạo ra những Điều dưỡng viên chất lượng đi làm việc tại Nhật với mức lương ước mơ. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm cung ứng nguồn nhân lực dồi dào nhất cho các nhà tuyển dụng.

Với chương trình đào tạo đổi mới, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên được thực hành liên tục với chương trình học 30% lý thuyết và 70% thực hành sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường vững chắc tay nghề làm ngay được việc. Bên cạnh đó với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo nên thương hiệu riêng không chỉ nổi danh trong nước mà còn ra ngoài quốc tế. Với tấm bằng Cao đẳng sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn có thể liên thông đại học Điều dưỡng vào bất kỳ trường đại học nào có chỉ tiêu tuyển sinh nếu có nhu cầu cũng như muốn tăng thêm cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Liên thông Cao Điều dưỡng năm 2017

Sinh viên có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản thì nhanh chóng liên hệ tới địa chỉ nhà trường tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM

Thông tin đến các thí sinh muốn chuẩn hóa trình độ ngành Điều dưỡng học ...