Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ấn tượng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ấn tượng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ấn tượng năm 2017 hứa hẹn tạo lên bất ngờ khi cho ra đời nguồn lực Điều dưỡng viên chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ấn tượng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ấn tượng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng

Không như các trường đào tạo khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện điều kiện học tập, nâng cao chất lượng giảng dạy để tạo ra nguồn lực Điều dưỡng viên chất lượng. Hiện những Điều dưỡng tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, thậm chí tuyển dụng ngay khi sinh viên vẫn chưa tốt nghiệp. Đặc biệt, những Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp có đủ trình độ kỹ năng chuyên môn điều dưỡng để làm việc tại CHLB Đức, Nhật bản.

Để đạt được những thành tựu đó, Trường Cao đẳng Y Dược đã đầu tư cơ sở vật chất phòng thực hành Y lâm sàng, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhân lực giảng viên Bác sĩ, tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm giảng dạy được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo giúp người học ra trường có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo tại Trường.

Theo Luật sư, Lê Văn Kiên, Trưởng ban pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Chất lượng đào tạo Điều Dưỡng của những Trường chuyên đào tạo ngành Y sẽ hơn hẳn so với những trường đa ngành không chuyên đào tạo Y Dược. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường chuyên đào tạo ngành Y nổi tiếng tại Việt Nam do Trường có đội ngũ giảng viên là tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng, Bác sĩ đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lâm sàng cho sinh viên Điều Dưỡng và đặc biệt, nếu là Trường Y thì trang thiết bị Y tế phục vụ đào tạo Y khoa sẽ được đầu tư bài bản, đồng bộ, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Do vậy, nếu các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng để ra nước ngoài làm việc thì hãy đăng ký học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản chuyên sâu các kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt thí sinh còn được hưởng chính sách an sinh giáo dục của Nhà trường Miễn 100% học phí năm học 2017 dành cho thí sinh có học lực tốt.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Cần Thơ

Yêu cầu về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 hay Cao đẳng đều phải đảm bảo theo yêu cầu khác nhau, trong đó bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đây cũng là mẫu hồ sơ áp dụng chung khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung. Khi xác định thời gian xét tuyển, bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để có thể nộp vào địa chỉ trường đào tạo mình mong muốn.

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thông qua những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. 
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Nhà trường như trên.

Không chỉ có mong muốn học ngành Điều dưỡng mà bản thân còn thích ngành Dược thì bạn cũng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định. 

Mọi thông tin tư vấn các thí sinh và bậc phụ huynh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?