Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hạn nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Hạn nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông báo hạn nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017 nhằm giúp sinh viên tránh việc bỏ lỡ cơ hội thi liên thông của mình.

Mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của sinh viên khi chọn lựa ngành nghề hiện nay, đặc biệt là những người đã đi làm muốn học thêm Văn bằng 2 hay liên thông từ Trung cấp điều dưỡng lên Cao đẳng lại càng quan tâm hơn nữa. Đối với khối ngành Y Dược thì tay nghề luôn là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu trong quá trình tuyển dụng việc làm, bởi vậy nếu đã lựa chọn ngành Y Dược sinh viên cũng cần lựa chọn địa chỉ đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Ngành Điều dưỡng hiện nay với cơ hội việc làm rất lớn cùng những chính sách du học và làm việc tại nước ngoài đã khiến ngành này ngày càng HOT. Hiện nay đang có 2 nước tuyển dụng Điều dưỡng viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên đó là Nhật Bản và CHLB Đức. Đây là 2 nước cực kỳ phát triển về công nghiệp và công nghệ nhưng lại thiếu hụt nhân lực ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy, những điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản và Đức đang được hết sức ưu ái cùng những hỗ trợ lương thưởng ở mức cao. Có thể nói, Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi mới với tương lai tươi sáng và đem lại cho người muốn chuyển đổi ngành nghề và cho người muốn thăng tiến được phát triển.

Hạn nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Hạn nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của học sinh cũng như cung ứng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho ngành Điều dưỡng mà trong năm 2017 này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ liên tục tuyển sinh không giới hạn về số lượng và thời gian các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược. Thí sinh muốn tham gia theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi hoàn thiện hồ sơ cần thiết. Do hiện nay đang có nhiều học sinh đợi mở lớp nên nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017 để có thể mở những lớp học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 sớm, sinh viên nộp hồ sơ sau ngày này sinh viên vẫn có thể nộp về nhà trường để theo học vào các lớp tiếp theo.

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ đào tạo và nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không khó nếu bạn nắm bắt được những thông tin y dược mới nhất hiện nay, nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như trau dồi cho mình kỹ năng mềm cần thiết để có thể sẵn sàng bước vào đấu trường đầy tiềm năng này. Quan trọng hơn hết là hãy nhanh chóng quyết định để không làm phí thời gian hay bỏ lỡ cơ hội theo đuổi công việc trong mơ cũng như được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

 Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...