Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bộ Y tế đã ra quyết định tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, điều này đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nhằm nâng cao trình độ kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của bản thân. Ngành Điều dưỡng ở nước ta ngày càng phát triển, chính vì thế yêu cầu đối với trình độ tay nghề của những Điều dưỡng viên cũng ngày một cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 với điều kiện như sau:

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Theo tin Y tế giáo dục, điều dưỡng là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe con người, chính vì vậy một Điều dưỡng viên phải có được kiến thức cũng như kỹ năng giỏi mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Để có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn nên chọn cho mình cơ sở đào tạo chất lượng, một trong số những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây thí sinh sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y Dược nói chung và lĩnh vực Điều dưỡng nói riêng. Đặc biệt trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho sinh viên khi theo học tại đây. Chỉ khi được tiếp xúc với môi trường thực tế, sinh viên mới có thể đúc rút ra những bài học tốt nhất.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trước kia muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2017 theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Thứ 7 và Chủ nhật, như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 là 1,3 năm. Thí sinh sau khi ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực Điều dưỡng, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ những quy định và điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng gồm

Thí sinh đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...