Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhờ phương pháp đào tạo chất lượng đã tạo cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng mở rộng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Theo một khảo sát từ chuyên trang Tin Y tế Giáo dục, học Cao đẳng Dược ra trường bạn có thể làm được gì, thì 90% thí sinh chỉ trả lời xoay quanh việc mở quầy thuốc để bán thuốc. Câu trả lời này đúng nhưng chưa đủ.

Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ

Với những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ, bạn không chỉ làm công việc bán thuốc tại các quầy thuốc mà có thể làm rất nhiều công việc với những vị trí khác nhau:

1. Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc

Nơi làm việc: Viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm thuốc, Viện Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia.

2. Sản xuất thuốc

Nơi làm việc: Các xí nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc của các công ty dược phẩm. Công việc của Dược sĩ Cao đẳng Cần Thơ là điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm. Đối với những bạn trẻ yêu thích môi trường công nghiệp , tự động hóa, chuyên môn hóa cao thì sản xuất thuốc là công việc lý tưởng mà bạn nên lựa chọn.

3. Trình dược viên

Làm công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm trong nước và các công ty Dược phẩm đa quốc gia. Không chỉ giỏi về chuyên môn, để trở thành Trình dược viên giỏi, bạn còn là người biết nhiều về kỹ năng về giao tiếp, teamwork, về sales, marketing,…mặc dù đây là công việc khá vất vả nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng thuộc hàng cao nhất trong các công việc của ngành Dược nói riêng và các ngành nói chung.

4. Nhân viên và chủ quầy thuốc

Nơi làm việc: Quầy thuốc, Nhà thuốc. Công việc cụ thể, lúc đầu tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có thể làm nhân viên tại các quầy thuốc, bán lẻ thuốc tại cộng đồng.

5. Dược sĩ tại các cơ sở y tế

Nơi làm việc ở các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế. Cấp phát thuốc cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú, phụ trách kho bảo quản thuốc trong bệnh viện, quản lý nhà thuốc bệnh viện.

Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

6. Dược liệu và Dược học cổ truyền

Nơi làm việc: Viện Dược liệu, Công ty kinh doanh Dược phẩm từ Dược liệu, Hợp tác xã sản xuất Dược liệu, Các vườn cây thuốc quốc gia… Đây là công việc liên quan đến Dược liệu rất đa dạng, từ kinh doanh, nghiên cứu đến sản xuất nhưng tập trung vào các sản phẩm từ thảo dược.

7. Những lĩnh vực khác

Những sinh viên còn lại sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ tìm thấy cơ hội tại những công việc khác trong ngành Dược như:

 • Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế.
 • Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm.
 • Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm.
 • Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ

Thí sinh có nguyện vọng cải thiện bản thân, nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kinh nghiệm cho mình hãy chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản sao bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng trở lại)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?