Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Bổ túc THPT có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Bổ túc THPT có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều bạn muốn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng thắc mắc không biết Bằng tốt nghiệp Bổ túc THPT có đủ điều kiện tham gia xét tuyển hay không?

 

tot-nghiep-bo-tuc-van-hoa-co-duoc-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong?
Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng?

Giải đáp thắc mắc của thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa

Vì hoàn cảnh nên nhiều bạn không có điều kiện học tập như bình thường nhưng khó khăn không thể cản chân những người có ý chí trên con đường học vấn. Những bạn tốt nghiệp bổ túc THPT có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng luôn được Nhà trường chào đón và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 với 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH tương đương, nghĩa là chỉ cần hoàn thành chương trình học là đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào trường. Do đó, tốt nghiệp bổ túc THPT hoàn toàn đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra.

tot-nghiep-BTVH-hoan-toan-du-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong
Tốt nghiệp BTVH hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các hình thức xét tuyển

Nhằm giúp cho việc nhập học của thí sinh trở nên dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Thí sinh chỉ cần để lại thông tin, Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ và gửi giấy báo nhập học, sau đó thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học theo hướng dẫn trên Giấy báo để hoàn tất thủ tục nhập học của mình.

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾNxet-tuyen-truc-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2017

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, được đào tạo trong môi trường năng động, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất trang thiết bị khang trang, hiện đại sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy tiềm năng của mình. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế giúp cho sinh viên tạo dựng một nền móng kiến thức vững chắc.

truong-cao-dang-y-duoc-xet-tuyen-doi-tuong-tot-nghiep-thpt
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THPT

Đặc biệt nhất đó là sinh viên được theo học với mô hình “nhà trường – bệnh viện” trong mô hình này người học được đào tạo trong chương trình thiên về thực hành, cho sinh viên được tiếp xúc thực tế tại chính bệnh viện của nhà trường, giúp cho sinh viên có kinh nghiệm ứng biến thực tế ngày còn khi ngồi nghế nhà trường. Điều này rất quan trọng đối với các Điều dưỡng viên tương lai khi môi trường làm việc sẽ phải tiếp xúc liên tục với bệnh nhân. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí, chương trình học bổng cho sinh viên theo học tại trường.

Hãy đăng ký và hoàn thành ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 để được hưởng những chính sách ưu đãi đối với tân sinh viên.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh hoặc giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...