Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất địa chỉ nào tại Cần Thơ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất địa chỉ nào tại Cần Thơ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên ưu tú không thể thiếu bóng dáng địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đã khẳng định thương hiệu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất địa chỉ nào tại Cần Thơ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất địa chỉ nào tại Cần Thơ?

Ngành Điều dưỡng đang đứng trước cơ hội phát triển đầy tiểm năng đã tạo tiền đề để những cơ sở, trường học đào tạo Điều dưỡng học ra đời. Tuy nhiên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất địa chỉ nào tại Cần Thơ bạn đã thực sự biết?

Điều dưỡng viên có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống ngành Y tế với công việc chăm sóc và hỗ trợ quá trình hồi phục của người bệnh. Mặc dù hiện nay máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng trong ngành y tế rất nhiều nhưng vẫn không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người Điều dưỡng. Đặc biệt Điều dưỡng viên giỏi là trợ thủ đắc lực của bác sĩ và thật khó để bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu thiếu vắng bàn tay của người Điều dưỡng.

Với những bạn trẻ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm ở nhiều vị trí công việc và môi trường làm việc khác nhau không chỉ trong nước mà có thể làm việc tại các nước trên thế giới.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Với phương châm hành động đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 mở rộng tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhằm tạo điều kiện hết mức có thể cho các thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường. Với mô hình đào tạo Trường – Viện, nhà trường gắn liền với bệnh viện tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên thực hành và thực tập trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp ra trường.

Mang trên vai sứ mệnh cao cả đào tạo những nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao hệ thống cơ sở vật chất cũng như các thiết bị dùng để thực hành thí nghiệm, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và tinh thần nhiệt huyết trong công việc, luôn giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường đã và đang làm nhiệm vụ của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Thời gian đào tạo và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tiêu chí xét tuyển tạo điều kiện tối ưu cho thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, với điều kiện xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với tất cả các nhóm ngành.

  • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngân hàng, Kỹ thuật, Kiến trúc…
  • Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu)
  • 02 Bản sao Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản sao sơ yếu lý lich (có công chứng của địa phương).
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ là đối tượng ưu tiên (nếu có)

Ngược lại nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy nhanh chóng hoàn thành xong hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...