Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình Viện Trường

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình Viện Trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Mô hình đào tạo Viện – Trường mang lại lợi ích gì cho sinh viên khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình Viện Trường

Sinh viên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, Ngành Xét nghiệm dần có những bước ngoạt lớn và có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ thông qua các kết quả xét nghiệm để chẩn đoán bệnh tình, vì vậy Kỹ thuật viên Xét nghiệm là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Chính lý do này, đã khiến nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình Viện Trường có lợi thế gì?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đều liên quan mật thiết đến tính mạng của con người, do vậy môi trường đào tạo cũng như thực hành là rất quan trọng. chính vì thế việc học tập theo mô hình Trường – Viện đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mô hình này, là sự liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và Bệnh viện, tại đây các thí sinh mới có thể nâng cao tay nghề cũng như trình độ của bản thân, đồng thời việc tiếp xúc với môi trường thực tế tại Bệnh viện sẽ giúp cho các thí sinh có cái nhìn thực tế về ngành Xét nghiệm.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng 1 ở lĩnh vực ngoài Xét nghiệm chắc hẳn đang còn xa lạ với ngành và chưa được tiếp xúc nhiều với thực tế cũng như chưa có cơ hội được thực hành ngay tại bệnh viện trong quá trình học tập tại trường. Do đó, đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm theo mô hình Viện – Trường sẽ là lợi thế đồng thời sẽ có nhiều cơ hội hơn, tiếp nhận những kiến thức mới và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét  nghiệm theo Mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Đây cũng là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng kết hợp mô hình Viện – Trường đầu tiên và cũng là duy nhất tại Hà Nội, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, tại đây người sẽ được đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành, có nhiều cơ hội thực hành ngoại khóa tại khuôn viên bệnh viện của trường. Tin chắc đây là địa điểm học lý tưởng cho sinh viên, nơi hoàn thiện ước mơ trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm trong tương lai.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường học hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trường Cao đẳng chất lượng như sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, hàng năm có sự đổi mới, đáp ứng nhu cầu học tập của người học.
  • Tạo điều kiện cho thí sinh theo học hệ vừa học vừa làm có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề từng tham gia công tác giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược và làm việc ở một số bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có đắt không

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình Viện Trường

Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai

Bên cạnh môi trường học tập chất lượng, cơ sở thực hành tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ta mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm. Theo đó thì mức học phí được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng. Bên cạnh chính sách học phí tiết kiệm, Nhà Trường hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên bằng các chính sách tài chính như trao tặng học bổng các thí sinh có hoàn cảnh khó và có thành tích học tập đạt loại xuất sắc.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 là bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sinh viên có thể lựa chọn chương trình vừa học vừa làm theo đó thời gian đào tạo áp dụng đối với Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào người học tốt nghiệp có thuộc nhóm ngành sức khỏe hay ngoài sức khỏe. Với chương trình vừa học vừa làm sinh viên sẽ được lựa chọn học vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế.

Cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm theo 2 cách sau:

  • Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Nộp trực tiếp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...