Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Địa chỉ nộp hồ sơ Trung Cấp Dược uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung Cấp Dược uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ đã không may mắn bị khép lại ở cánh cổng Đại học vì niềm đam mê ngành Dược các bạn đã quyết định học Trung cấp Dược. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ uy tín nhất ở đâu?

Trung cấp Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Với sự phát triển kinh tế hiện nay thì ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội việc làm mở rộng, dù cho ngành Dược đang thiếu nhân lực mà sinh viên theo học không có kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề vững vàng thì sẽ không bao giờ có được việc làm tốt và ổn định bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay. Mỗi năm với hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học, quan tâm, Trường đã trở thành tiêu điểm một trong những trường có cơ sở đào tạo Trung cấp Dược có uy tín trong nước.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm. Trung cấp Dược là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh không tự tin về học lực nhưng có thể tự tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Với phương châm “Sâu lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo  viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt khuyết chân thành với nghề. Để tạo điều kiện tốt nhất, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị tiến tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế, với mô hình Trường – Viện. Chính vì vậy lựa chọn học Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là một quyết định thông minh !

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Trung Cấp Dược tại TPHCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 TPHCM

Để theo học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 mẫu DKXT theo mẫu của trường
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 học bạ có photo công chứng
  • 02 giấy sơ yếu lý lịch có xác nhận công chứng của địa phương
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu muốn học tập tại Trường ở TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355..

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

Có rất nhiều Trường đào tạo Trung cấp Dược với mức học phí khá cao ...