Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa rút ngắn thời gian học tập vừa mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm hơn tới vấn đề chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, ngành Điều dưỡng hiện nay có vị trí rất quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành này đang hết sức khan hiếm. Đây vừa tạo ra cơ hội việc làm trong tương lai cho những bạn trẻ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Lý do nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo thống kê của Bộ Lao động TB&XH, số lượng Cử nhân thất nghiệp tính đến hết năm 2017 có thể lên tới 200.000 người bởi lý do họ đã không lựa chọn đúng ngành nghề hoặc lựa chọn những ngành nghề đã dư thừa nhân lực. Ngoài ra, số lượng thanh niên trong độ tuổi lao động thất nghiệp cũng đang tăng lên.

Nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình một hướng đi mới bằng cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tạo ra cho mình một cơ hội mới, một công việc mới với mức lương hấp dẫn. Vậy điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và đây là một trong những tiêu chí cơ bản để có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo có một sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự thì mới đủ điều kiện đăng ký.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp các thí sinh có thêm kiến thức về ngành Điều dưỡng mà còn giúp thí sinh có thêm cơ hội tìm kiếm công việc cho bản thân mình, với mức lương khá hấp dẫn.

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi các thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thấy được những ưu điểm như:

Thời gian học linh hoạt

Nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian linh hoạt. Các thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc có thể lựa chọn khung giờ đào tạo cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt

Chương trình đào tạo ngắn hạn

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ gói gọn trong vòng từ 18 đến 20 tháng. Bởi trong quá trình đào tạo, các môn thí sinh đã từng học ở Văn bằng 1 sẽ được miễn và chỉ tập trung vào những môn chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng.

Mô hình đào tạo bệnh viện – trường học

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tận tình giảng dạy và truyền đạt những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, chính vì vậy mà chất lượng sinh viên khi ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…phục vụ nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Nếu có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...