Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay, ngành Điều dưỡng chiếm một vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Trong khi đó, nguồn nhân lực đang rơi và tình trạng khan hiếm. Đây vừa tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Chính vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng tăng lên.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 Bộ sẽ không sử dụng cán bộ ngành Y có trình độ Trung cấp, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tất cả các cán bộ phải có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên. Do vậy, ngay từ bây giờ các thí sinh phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thể chuẩn hóa trình độ so với quy định.

Bên cạnh đó, Việt Nam đã tham gia các tổ chức WTO, TPP mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành Y tế và nhiều ngành khác. Hiện nay, nước ta đã phối hợp với nhiều nước trên thị trường quốc tế đưa Điều dưỡng viên Việt Nam sang nước ngoài như: Nhật Bản, CHLB Đức, Singapore…để làm việc. Đây chính là cơ hội lớn cho các thí sinh có được công việc tốt với mức thu nhập cao. Tuy nhiên để đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh phải có trình độ từ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trở lên. Vì vậy, các thí sinh đã có bằng Trung cấp thì nên học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Còn đối với các thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp tương ứng với chuyên ngành dự thi (chứng chỉ này đào tạo trong 3 tháng).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường có các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Hồ sơ là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên của hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo quy định của trường;
  • 02 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh, địa chỉ;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các thí sinh có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...