Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Chính quy ngành Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Chính quy ngành Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng dành cho các đối thí sinh đã tốt nghiệp ở cấp bậc đào tạo Trung cấp.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-chinh-quy-nganh-dieu-duong-nam-2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông ngành Điều dưỡng năm 2018

Các cán bộ trong ban Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng của nhà Trường trong năm 2018 và hướng dẫn các thí sinh làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu cả nước, trong mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Sinh viên theo học khối ngành Điều dưỡng hoặc các khối ngành liên thông Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó thời gian cho các tiết học thực hành của sinh được tăng lên (70% thời gian thực hành và 30% thời gian học lý thuyết). Điều này giúp các bạn sinh viên theo học tại nhà trường được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng, các cơ sở y tế các cấp và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Y – Dược nói chung. Điều này giúp sinh các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân. Với lượng kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong quá trình thực hành tại bệnh viện của nhà trường sinh viên hoàn toàn làm tốt được ngay các công việc được giao khi ra trường.

Nhà trường với đội ngũ giảng viên giỏi có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ truyền thụ đến sinh viên của nhà trường những kiến thức tinh túy nhất. Giáo trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu, có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành Y Dược. 

Sinh viên theo Học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi được cấp bằng chính quy có cơ hội tham gia xuất khẩu lao động Tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng kết hợp với việc học tiếng Nhật tốt chắc chắn bạn sẽ kiếm được cho mình một công việc tốt với mức thu nhập khủng tại Nhật.

Điều kiện và hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh liên thông

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-chinh-quy-nganh-dieu-duong-nam-2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông ngành Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang là vấn đề tất yếu đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng. Không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn ngành, mà từ năm 2021 bộ Y chính thức thực hiện kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y. Vì vậy, tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng chính là con đường để thí sinh phát triển sự nghiệp sau này của mình, cũng như tiếp tục liên thông Đại học Điều Dưỡng nếu có nguyện vọng.

Điều kiện để thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp trung cấp ở các nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe. Thí sinh theo học hệ Liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp Cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Thời gian đào tạo liên thông là 15 tháng. Phương thức tuyển sinh: Thi 3 môn gồm môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành (Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho thí sinh)

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp trung cấp, để tham gia tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông
  • Bằng tốt nghiệp TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • Bảng điểm TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất

 Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo của nhà Trường. Các bạn sinh viên theo học tại nhà trường hoàn toàn yên tâm về khả năng làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y khoa tại nhà Trường. Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy cũng như những ý kiến thắc mắc mời các bạn gửi về ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  •  Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Xem thêm : Tu nghiệp Sinh Nhật Bản, Thực tập sinh Nhật Bản

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa hà nội

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...