Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bí quyết thành công của sinh viên Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bí quyết thành công của sinh viên Trung cấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp sinh viên hệ Trung cấp vững tay nghề trong công việc, mang đến thu nhập nghìn đô và cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bí quyết thành công của sinh viên hệ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bí quyết thành công của sinh viên hệ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại lợi ích gì cho sinh viên Trung cấp

Dù việc dừng tuyển dụng đối với cán bộ có trình độ Trung cấp vẫn còn đang trong lộ trình theo quy định thông tư số 26 và 27 Bộ Y tế nhưng hiện nay một số bệnh viện Nhà nước và Tư nhân đã bắt đầu áp dụng theo quy định này. Đây là  lý do rất nhiều cán bộ có trình độ Trung cấp lo lắng và đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những người đang làm việc mà có trình độ Trung cấp thì bệnh viện liên kết với các Trường Cao đẳng Y Dược để tổ chức học liên thông lấy bằng Cao đẳng. Trước tình trạng này việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung là vô cùng quan trọng. Không chỉ giải quyết nỗi lo về việc làm hiện tại mà còn là quá trình giúp sinh viên trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Thực tế hiện nay Điều dưỡng viên đang còn thiếu hụt rất nhiều, theo thống kê tới năm 2021 vẫn thiếu khoảng 200.000 điều dưỡng tại các bệnh viện cơ sở y tế. Đây cũng là cơ hội rất lớn thúc đẩy người người đam mê nghề không ngừng học tập và trau dồi kiến thức để đóng góp những điều tốt đẹp cho toàn xã hội.

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể  đăng ký nhập học dễ dàng và đảm bảo đúng quy định, mỗi thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ những điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 mới nhất được quy định bởi Bộ LĐTB&XH. Thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông (nếu thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành Điều dưỡng).

Tất cả thí sinh nếu đáp ứng được đầy đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị hồ sơ gửi về Trường mong muốn dự tuyển.

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...