Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với sự phát triển của Y học và yêu cầu khám chữa bệnh ngày của người bệnh hiện nay, ngành Điều dưỡng đa khoa đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế.

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng

Ngày nay ngành Điều dưỡng đa khoa đang được đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng với yêu cầu khám chữa bệnh của nhiều người, trở thành ngành học xu thế năm 2017. Tùy vào trình độ khác nhau, mỗi Điều dưỡng viên sẽ đảm nhận yêu cầu tuyển dụng tại các cơ sở Y tế khác nhau.

Vai trò quan trọng của Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề có đóng góp to lớn trong công tác khám chữa bệnh. Công việc của các Điều dưỡng viên không ồn ào mà thường rất “thầm lặng” bởi đặc thù của công việc, góp phần vào việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân.

“Thầm lặng” trong công việc của Điều dưỡng viên.

Hàng ngày các Điều dưỡng viên không chỉ phải theo dõi, thay thuốc cho bệnh nhân, nhận định tình trạng của bệnh nhân, ghi hồ sơ bệnh án…mà còn luôn dành thời gian thăm hỏi, an ủi gia đình bệnh nhân, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.

Mọi người chỉ nhìn thấy Điều dưỡng viên có công việc ổn định nhẹ nhàng mà ít người biết đằng sau đó người Điều dưỡng viên ngoài trình độ chuyên môn cao cần phải lắng nghe, nắm bắt những tâm tư tình cảm cũng như bệnh tình của bệnh nhân,…bởi vì không có bệnh nhân nào giống bệnh nhân nào.

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Bất cứ chuyên khoa nào cũng có nguy cơ bị phơi nhiễm bệnh rất cao đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Nhưng không vì thế mà họ từ bỏ tình yêu và nhiệt huyết vào công việc mà họ đã chọn. Chính vì vậy để phòng tránh người Điều dưỡng viên phải được nâng cao và trang bị đầy đủ kiến thức trong công việc chăm sóc bệnh nhân, tránh phơi nhiễm bệnh khuẩn, hạn chế tối đa rủi ro nghề nghiệp để bảo vệ chính bản thân họ và còn cho những bệnh nhân khác.

Thực hiện theo chủ trương của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên chuyên ngành ngành Điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, cũng như đảm bảo công tác khám chữa bệnh và kết quả xét nghiệm luôn đạt độ chính xác cao.

Sinh viên trong giờ học thực hành Điều dưỡng

Không chỉ hướng tới lý thuyết, trường cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập tại các bệnh viện để sinh viên có cơ hội tiếp xúc, làm quen với môi trường làm việc thực tế khi còn học tại Trường. Cũng nhờ đó, sinh viên sẽ biết được quá trình theo dõi bệnh nhân sẽ tốt hơn, biết được việc tiến hành chăm sóc bệnh nhân ảnh hưởng không nhỏ tới các phương pháp điều trị của bác sĩ, nếu như làm không tốt, bệnh nhân sẽ không thể được chữa trị khỏi bệnh.

Vì vậy sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa, các sinh viên của Trường đều có cơ hội việc làm tốt trong các cơ sở bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe… với mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực của mỗi cá nhân. Sinh viên có thể học Liên thông lên Cao đẳng, Đại học hoặc các cấp bậc khác cao hơn để cơ hội nghề nghiệp của mình rộng mở hơn.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Nhờ vào việc nâng cao chất lượng trong đào tạo, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có cơ sở tại Tp.HCM thu hút được nhiều thí sinh đăng kí theo học. Các thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa, khi đến nhập học tại Trường cần phải đảm bảo đủ tất cả các loại giấy tờ sau:

– 01 Bộ hồ sơ Trung cấp có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

– 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ cấp 3 THPT.

– 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + Học bạ THCS(đối tượng hệ 3 năm).

– 02 ảnh kích cỡ (3 x 4) x 01 ảnh kích cỡ (2 x 3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ thông tin địa chỉ số điện thoại của thí sinh khi cần báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu thuộc đối tượng ưu tiên.

>>>>Xem thêm thông tin tuyển sinh cũng với điều kiện trên tại: http://caodangyduochcm.edu.vn/y-hoc-co-truyen/

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nói trên, các thí sinh có thể nộp hồ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cơ sở Tp.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Điều kiện học liên thông từ trung cấp Điều dưỡng lên cao đẳng năm 2022

Cập nhật thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022  dành ...