Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Điều dưỡng tại nhà công việc tốt mang đến thu nhập cao

Điều dưỡng tại nhà công việc tốt mang đến thu nhập cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên ra trường có thể làm nhiều việc khác nhau, trong đó điều dưỡng tại nhà là một công việc mang đến mức thu nhập cực tốt cho người làm.

Điều dưỡng tại nhà công việc mang đến thu nhập cực tốt

Điều dưỡng tại nhà công việc mang đến thu nhập cực tốt

Nhu cầu thuê người chăm sóc tại nhà ngày càng tăng cao

Trong nhiều ngành nghề thuộc khối Y dược thì Điều dưỡng luôn được đánh giá cao về sự đa dạng trong công việc làm điều dưỡng khi mang đến mức thu nhập hậu hĩnh, được phát triển công việc tại nhiều nơi. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất chính là sự gò bó về thời gian và chịu áp lực lớn từ bệnh viện cũng như bệnh nhân. Bởi thế nhiều người đã lựa chọn để được làm công việc Điều dưỡng tại nhà, khi làm ở nhà điều dưỡng chỉ chăm sóc cho số ít bệnh nhân, được chủ động trong công việc và không chịu áp lực từ cấp trên. Đặc biệt trong xã hội phát triển như hiện nay thì công việc Điều dưỡng viên tại nhà càng được ưa chuộng và mang đến mức thu nhập cực tốt. Vì thế đây được đánh giá là ngành học phù hợp với nữ giới những người mong muốn có được sự ổn định cùng mức thu nhập phù hợp trong tương lai.

Tuy nhiên để có được công việc theo đúng mong muốn thì đòi hỏi sinh viên phải có kiến thức có chuyên môn. Hiện nay học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là ngôi trường bạn có thể yên tâm khi theo học với hệ thống đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và hoàn toàn đủ điều kiện giúp bạn trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Nên đăng ký học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường là một trong những ngành được trường chú trọng đào tạo bài bản, giảng dạy cho sinh viên từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn cho hệ Cao đẳng tốt nhất. Khi theo học tại đây, các bạn không chỉ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được cấp giấy chứng chỉ hành nghề mà các sinh viên còn được cam kết sau khi ra trường sẽ có việc làm ổn định khi đạt yêu cầu về trình độ. Ngoài ra, trường cũng tích cực giới thiệu việc làm cũng như các cơ hội học tập nâng cao trình độ tại Nhật, CHLB Đức.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.

Thời gian đào tạo là 03 năm.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay bây giờ.
  • Thí sinh tham gia dự thi thpt quốc gia năm 2020 nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ LĐTB –XH cũng như ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu quy định chung
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian không quá 6 tháng)
  • 01 bản sao giấy khai sinh, CMND có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ hoặc đăng ký Xét tuyển trực tuyến ngay từ hôm nay để có cơ hội theo học đúng chuyên ngành bản thân mong muốn. Việc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 càng sớm càng tốt giúp thí sinh có thể chuyên tâm ôn tập và giảm bớt áp lực thi cử chọn trường chọn ngành.

 

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...