Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thông báo: “Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng VB2 học ngoài giờ hành chính”

Thông báo: “Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng VB2 học ngoài giờ hành chính”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên thời gian gần đây rất được coi trọng và được các cơ sở y tế tuyển dụng số lượng lớn. Điều này làm nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng VB2 tăng cao đột biến.

cao-dang-y-ha-noi-van-bang-2-dieu-duong
Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều Dương VB2

Vì sao nhu cầu học Điều dưỡng ngày một gia tăng?

Trong nhiều năm gần đây tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp là vấn đề vô cùng nhức nhối và là bài toán nan giải với xã hội Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này thì nhiều vô kể, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì nguyên chủ yếu vẫn là một phần đông người học luôn chay theo trào lưu nhưng không xác định được sau khi tốt nghiệp thì ngành nghề mình chọn đã rơi vào trạng thái bão hòa hoặc dư thừa nhân lực. Một phần do tâm lý phải học Đại học bằng bất cứ giá nào thay vì học các trường trung cấp, cao đẳng cũng góp phần gây nên tình trạng dư thừa quá nhiều cử nhân hiện nay.

Ngành Điều dưỡng phù hợp với hầu hết các đối tượng theo đuổi. Tuy nhiên đây là Ngành học được đánh giá là khá vất vả, nếu bạn thực sự yêu thích nghề, bạn cần phải rèn luyện những tố chất phù hợp với ngành nghề mới có thể trở thành 1 người Điều dưỡng viên ưu tú, được xã hội coi trọng. Ngoài ra hiện nay ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… đội ngũ Điều dưỡng viên thiếu hụt rất nhiều, điều này kích thích nhu cầu học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng.

Điều kiện để học Cao đẳng Điều dưỡng VB2

Điều kiện quan trọng nhất nếu bạn muốn tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng VB2 là bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó. Học Cao đẳng Điều dưỡng VB2 mở ra cơ hội cho nhiều bạn sinh viên đã ra trường những không tìm được việc làm phù hợp. Theo học ngành điều dưỡng giúp họ có nhiều cơ hội phát triển cũng như tìm kiếm được một công việc ổn định có thu nhập tốt.

2
Với Điều dưỡng viên thì bệnh nhân chính là người nhà của họ

Tiết kiệm tối đa chi phí học tập khi học Cao đẳng Điều dưỡng VB2?

Tham gia đăng ký học lớp Cao đẳng Điều Dưỡng VB2 với lịch học vào các ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian đào tạo 02 năm, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất là học phí 1 năm so với học truyền thống là đào tạo Cao đẳng 3 năm. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được những khoản phát sinh khác như ăn ở vì chỉ phải học 2 ngày nghỉ cuối tuần và vẫn có thời gian đi làm giờ hành chính ở cơ quan để có thu nhập trang trải cuộc sống.

Điểm mạnh của việc học chuyển đổi qua ngành Điều dưỡng là bạn vừa có thể học tập để lấy được bằng cấp chuyên môn giúp bạn thăng tiến, phát triển sự nghiệp, cùng với đó là cuộc sống cá nhân vẫn được duy trì bình thường. Bạn sẽ không phải phân vân khi quyết định phải bỏ đi điều gì giữa học tập, các mối quan hệ hoặc công việc vì việc học tại trường được diễn ra vào cuối tuần giúp bạn dễ dàng cân bằng tất cả những yếu tố này.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 gồm những gì?

tot-nghiep-dieu-duong-lam-gi
Học Cao đẳng Điều dưỡng để làm một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường

02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học

02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3

01 Bản sao giấy khai sinh

04 Ảnh kích thước 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại)

Photocopy công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa VB2:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.750.010- 0964.011.243

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...