Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Nên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp mà chất lượng tốt

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp mà chất lượng tốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí học tập cho con em mình luôn là điều trở ngại ở một số gia đình, đam mê học ngành Điều dưỡng và lo lắng về mức học phí cao, tuy nhiên năm học này thí sinh và gia đình sẽ không còn ngần ngại nữa.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp mà chất lượng tốt

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp mà chất lượng tốt

Mức học phí Cao đẳng điều dưỡng có gì thay đổi?

Để giảm gánh năng cho gia đình và thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là 750.000 đồng/tháng, mức học phí này thấp hơn so với nhiều cơ sở khác tại Hà Nội.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó. Đặc biệt năm học 2018 nhà trường còn danh cơ hội cho những thí sinh yêu thích Cao đẳng Y Dược sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh yêu thích ngành học với những điều kiện xét tuyển sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT. Đối với các thí sinh vừa tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình đào tạo tại trường.
 • Có hạnh kiểm khá trở lên và có lý lịch trong sạch rõ ràng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng - miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – miễn giảm 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

Nhận thấy được những thuận lợi cho bản thân khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nên nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và cần đảm bảo những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
 • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...