Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng ở các nước phát triển khá cao, đặc biệt là Nhật Bản và Đức. Đây là cơ hội việc làm cực lớn dành cho những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hiểu nôm na công việc của những người Điều dưỡng viên đó là hỗ trợ bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe bệnh nhân hoặc hỗ trợ người bệnh trong thời gian nằm viện. Tuy nhiên công việc của họ sẽ đa dạng hơn và được luôn chuyển ở nhiều vị trí khi tùy theo từng đơn vị công tác cũng như trình độ tay nghề, năng lực bản thân mỗi người.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Theo chia sẻ của chuyên gia Trường THPT Sài Gòn Không chỉ riêng những người tốt nghiệp ĐH hay sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ mới có cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài mà ngay cả những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng hoàn toàn có cơ hội việc làm đắt giá này. Nguyên nhân là bởi với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu điều dưỡng viên tại những nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản…luôn ở mức cao. Bên cạnh đó tỷ lệ già hóa trên thế giới ngày càng tăng rõ nét, nhu cầu chăm sóc và điều dưỡng sức khỏe của con người ngày càng cao.Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đức… nguồn lao động Điều dưỡng đa khoa luôn ở tình trạng thiếu hụt báo động.

Giải pháp mà các nước này đưa ra là thuê thêm Điều dưỡng viên từ các nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng Điều dưỡng viên phục vụ, chăm sóc người bệnh. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn lên tới 20.000.000 – 30.000.000 triệu/ tháng. Đây quả là mức thu nhập không nhỏ cũng như  được nhiều người mơ ước.

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều dưỡng viên có thu nhập ở mức cao

Hiện nay ở các khu vực thành phố lớn hay tại các nơi kinh tế phát triển việc chăm sóc sức khỏe gia đình trở nên khá là phổ biến. Rất nhiều gia đình thuê Điều dưỡng viên riêng theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe. Với việc làm thêm tại các hộ gia đình người điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ bên cạnh mức lương chính tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.

Theo đánh giá, hiện nay ngành Điều dưỡng cũng được lọt vào top những ngành nghề mang đến thu nhập ổn định cho người làm. Trung bình một sinh viên Điều dưỡng mới ra trường sẽ có mức thu nhập từ 7 – 8 triệu. Chính vì thế đã rất có nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hay chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vừa có công việc ổn định có thể đi làm thêm lại mang lại mức thu nhập không hề thấp.

Những công việc mà người Điều dưỡng viên có thể làm

Học Điều dưỡng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là một ngành học ra trường dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định cho tương lai. Dù học Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội để có được một công việc ổn định cũng không hề thua kém khi học bậc Đại học khi có rất nhiều trường hợp, cử nhân Cao đẳng điều dưỡng đã tìm kiếm được việc làm cho mình ngay cả khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Về cơ bản những người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhiệm những công việc chủ chốt sau đây:

–        Trực tiếp theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân khi bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện.

–        Thay bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

–        Động viên, khích lệ tinh thần của người bệnh để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.

–        Tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

–        Ghi chép và báo cáo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân.

–        Quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Dễ nhận thấy so với nhiều ngành nghề khác thì ngành Điều dưỡng mang đến cho người học những cơ hội vô cùng tiền năng và lợi thế phát triển lớn. Nếu yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng cũng như mong được sở hữu một công việc ổn định các bạn có thể theo học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?