Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm và có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại bị mất bảng điểm thì có được xét tuyển hay không?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ giải đáp mọi thắc mắc hay câu hỏi của các bạn thí sinh năm 2018 như sau:

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi mất bảng điểm hay không?

Thị trường Dược ở Việt Nam đang chuyển biến tích cực và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân hiện nay cũng đang tăng cao. Chính vì cơ hội phát triển ngành Dược ngày càng rộng mở vì vậy cần một số lượng lớn nguồn nhân lực có chất lượng cao. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Dược Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Dược.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ và bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở bất cứ một chuyên ngành nào. Ngoài ra, các thí sinh cần có một sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự hay không vi phạm pháp luật thì đều có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Vì vậy, nếu có mất bảng điểm khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm thì vẫn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ học mấy năm là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo thời gian học là 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của các thí sinh.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục liên thông Đại học Dược để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp. Các thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ chật. Với thời gian học linh hoạt như vậy tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao lâu?

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ còn đào tạo ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Dược…và được nhiều sinh viên theo học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ thì mới chính thức là sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ. Hồ sơ gồm có:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
  • 02 Bản sao có công chứng bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi ở mặt sau ảnh họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh, ảnh chụp trong thời gian gần nhất
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...