Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc ở Châu âu

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc ở Châu âu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm nâng cao trình độ của thí sinh giúp đáp ứng tiêu chuẩn ngành và nâng cao cơ hội sang Châu âu làm việc với chế độ hấp dẫn.  

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Châu âu

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Châu âu

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Châu âu

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo nhu cầu xã hội ngày càng tăng đặc biệt các nước phát triển đang thiếu Điều dưỡng viên trầm trọng. Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Y ở Việt Nam chưa đủ số lượng cũng như chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu xã hội. Đây là cũng là cơ hội tốt cho sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình ở các thị trường trên toàn thế giới.

Theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì cứ 1 bác sĩ phải tương đương 4 Điều dưỡng viên, nhưng hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia trong khu vực Châu á đều không đạt đủ yêu cầu. Vậy nên học liên thông Cao đẳng điều dưỡng là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai. Hàng năm nước ta xuất khẩu 1 lượng lớn Điều dưỡng viên sang làm việc tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Úc, Đức, Nga…Do đó nếu sinh viên Trung cấp muốn có cơ hội làm việc tại những quốc gia có nên kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới cần phải bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của bản thân bằng cách học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.  

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất

Tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược trọng điểm được giao nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cho ra nguồn nhân lực đảm bảo đầy đủ tiêu chí của các nhà tuyển dụng, đặc biệt các sinh viên liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 được thay đổi dễ dàng hơn cho thí sinh dự tuyển vào ngành. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng cho sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Đối với sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất

Mẫu hồ sơ đăng ký liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng mới được cập nhật.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau nếu có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 1 bản sao công chứng bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 4 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...