Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất Cần Thơ?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất Cần Thơ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, trên cả nước có hàng trăm nghìn cử nhân đại học, Cao đẳng phải lao đao đi tìm việc làm cũng như tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất Cần Thơ?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất Cần Thơ?

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 ngày càng hót

Nền y học Việt Nam khẳng định Y học cổ truyền đang dần trở thành một xu hướng hót nhất hiện nay. Thay vì thuốc Tân dược thì người ta có xu hướng sử dụng các phương pháp điều trị truyền thổng với các loại thuốc Y học cổ truyền. Vì thế học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ là xu hướng của nhiều người đã có một tấm bằng ở trình độ khác.

Năm nay, cùng với Y Dược thì ngành Y sĩ Y học cổ truyền đã ngày càng trở thành một cái nghề ngày càng hấp dẫn với người dùng. Hàng nghìn Y sĩ Y học cổ truyền tốt nghiệp ra trường chỉ với trình độ Trung cấp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tìm được việc làm như ý. Bởi thế năm nay, Văn bằng 2 Y sĩ y học cổ truyền ngày càng phát triển và thu hút được nhiều học viên đăng ký học dù bản thân đã có một công việc và một tấm bằng trình độ khác.

Hướng đi hiện đại nhất mà Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai khi đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền là cần cải tiến và kết hợp cả Đông Y với Y học hiện đại cũng như kết hợp Tây Y vào Y học cổ truyền để nâng cao kỹ thuật chữa trị bệnh của sinh viên sau khi ra trường. Với trình độ Trung cấp Y học cổ truyền có thể tự thành lập phòng khám Đông Y tại nhà nếu đáp ứng đủ các yêu cầu và điều kiện mà Bộ Y tế đưa ra. Đây sẽ là hướng đi để tự phát triển những kỹ thuật cá nhân cùng những bài thuốc Y học cổ truyền chữa bệnh hiệu quả cho cộng đồng và truyền lại cho con cháu đời sau.

Ai sẽ được học văn bằng 2 Y học cổ truyền Cần Thơ?

Không kể bạn học các ngành sức khỏe mà bạn học ở bất kỳ một trình độ và ngành nghề nào khác như: kinh tế kỹ thuật, kiến trúc mỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, báo chí, quản trị kinh doanh… có nhu cầu muốn chuyển sang ngành Y nhất là chuyên ngành Y học cổ truyền thì đều được. Đây chắc chắn sẽ là hướng đi hữu ích để bạn có thể sở hữu một tương lai tránh tuyệt đối tình trạng thất nghiệp tràn lan như các ngành nghề khác. Bên cạnh Y học cổ truyền, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào . Vì vậy việc học Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho nhiều người. Bất kể ai yêu thích và có nhu cầu học đều được tạo điều kiện theo học với thời gian học chuyển đổi là 12 tháng.

Ai sẽ được học văn bằng 2 Y học cổ truyền Cần Thơ?

Ai sẽ được học văn bằng 2 Y học cổ truyền Cần Thơ?

Bên cạnh những đối tượng không thuộc ngành Sức khỏe cũng hoàn toàn là đối tượng tuyển sinh vào Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền. Bạn có thể tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Trung cấp hộ sinh… Chỉ cần bạn có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền để nâng cao chuyên môn và tìm kiếm việc làm thì bạn chỉ cần mất 10 tháng. Các môn đã được học sẽ được giảm bớt và tạo điều kiện thuận lợi cho bạn.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung câp Y học cổ truyền bao gồm giấy tờ gì?

Nếu bạn đang có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền thì bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền thoe mẫu của trường năm 2017 gồm:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh muốn theo học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ, Đại học Kinh tế hay Trung cấp Điều Dưỡng…
  • Bản sao giấy khai sinh (Bản sao có công chứng của cơ quan có thẩm quyền).
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung câp Y học cổ truyền bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung câp Y học cổ truyền bao gồm giấy tờ gì?

Các bạn có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...