Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là một cách tốt nhất để nhiều bạn trẻ có thể mở rộng hơn cơ hội việc làm của mình.

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Rất nhiều bạn trẻ sau khi ra trường luôn phải loay hoay, bế tắc trong quá trình tìm một công việc có thể nuôi sống được bản thân, lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một cách để tạo thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như một thử thách mới đối với bản thân. Với vai trò hết sức quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân nên ngành Điều dưỡng luôn có tỷ lệ công việc rất lớn không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Theo tin tức Y Tế Giáo Dục, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao, vai trò của người làm công tác Điều dưỡng càng được khẳng định và không thể thay thế.
Tại Việt Nam, tình trạng già hóa dân số tăng cao kéo theo các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế…phát triển cần đến nguồn nhân lực Điều dưỡng viên dồi dào, trong khi đó số lượng cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng vẫn đang số ít, đặc biệt là địa chỉ đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao. Để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp của sinh viên khi học Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là rất rộng mở.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng hàng đầu được rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm.

Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên đều là những con người có trình độ cao và đầy lòng nhiệt huyết trong công việc, với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, tất cả những sinh viên theo học tại Trường sẽ được học thực hành thực tế tại bệnh Viên riêng của trường đó là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang giúp nâng cao được tay nghề mang lại tỷ lệ việc làm cao sau khi ra trường.

Thí sinh muốn theo học hệ chuyển đổi văn bằng 2 tại trường chỉ cần đáp ứng được điều kiện dưới đây là có thể nộp hồ sơ xét tuyển học chuyển đổi văn bằng 2 tại trường.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong Hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật. Đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong khung giờ nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 – Thứ 6) và 2 ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật).
Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi thí sinh hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...