Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc

Điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân, thực hiện chế độ chăm sóc, hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017 vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thời gian học 1,3 năm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thời gian học 1,3 năm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Để giúp thí sinh nắm rõ điều kiện và chuẩn bị hồ sơ liên thông tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp Y Dược Cần Thơ lên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Khung thời gian đào tạo:  Ngoài các lớp học chính khóa, học viên có thể chọn học các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thời gian học 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn:  Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...