Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ học thứ 7, Chủ Nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ học thứ 7, Chủ Nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội bổ sung kiến thức, mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học liên thông của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Những ưu điểm chương trình liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ 2017

Theo thông tư số 26, 27 về Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó để đáp ứng yêu cầu của xã hội, nâng cao giá trị bằng cấp của mình, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.

Đặc biệt, thí sinh được chọn lựa thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Trường Cao  đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Trong quá trình học tập, học viên được rèn luyện sâu về kỹ năng nghề nghiệp, nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề khi đi vào làm việc thực tế tại các cơ sở Y tế, Nhà thuốc hay các công ty dược phẩm. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến giúp người học được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Điều kiện thi liên thông Cao đẳng ngành Dược:

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Tốt nghiệp các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành (thời gian học chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ:

Khi theo học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược Cần Thơ là 1,3 năm. Chương trình học sẽ giảm tải những môn học mà học viên đã được học ở trình độ trung cấp. Giá trị bằng cấp cấp bằng Cao đẳng chính quy, đồng thời học viên có thể học tiếp liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hiện tại trường có tổ chức các lớp học liên thông vào các khung giờ học buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, thời gian học linh hoạt phù hợp với những học viên có nhu cầu vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Học viên đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn khác như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ…với thời gian rút gọn và chi phí tiết kiệm.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 thí sinh liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn:  Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...