Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hạn cuối nhận hồ sơ hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017

Hạn cuối nhận hồ sơ hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, rất nhiều bạn quan tâm tới tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, vậy hạn cuối nhận hồ sơ của ngành đào tạo này là khi nào.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và làm việc tại nước ngoài?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và làm việc tại nước ngoài?

Xã hội phát triển, con người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe do nhiều yếu tố tác động, do vậy nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng, của hệ thống Y Dược nói chung luôn trong tình trạng cần được bổ sung.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và làm việc tại nước ngoài?

Theo thống kê của kênh hỏi đáp giáo dục, hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều ở các nước như Nhật Bản, Đức… ước tính đến năm 2030, nước Đức sẽ có khoảng 3,4 triệu người cần Điều dưỡng viên. Còn với Nhật Bản, nước này thiếu khoảng 2.000 Điều dưỡng viên mỗi năm.. đây là cơ hội tốt đối với các bạn tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có mong muốn làm việc tại nước ngoài.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác đào tạo với các công ty, doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng làm việc ở nước ngoài, do vậy theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh sẽ được tư vấn nhiều hướng phát triển khác nhau, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh làm việc tại các cơ sở y tế trong nước, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học tập và làm việc ở Nhật Bản, Đức…nâng cao chuyên môn và phát triển công việc theo định hướng của bản thân.

Đối tượng nào đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Với điều kiện xét tuyển không quá phức tạp, thí sinh đáp ứng các điều kiện sau có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh,…
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…).

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể Liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu đáp ứng được các điều kiện theo quy định chung.

Hạn cuối nhận hồ sơ hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017 là khi nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15/12/2017, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường bằng một trong các cách sau: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường, gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng hiện nay, theo học tại đây các bạn sẽ được phát triển toàn diện về khả năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm, đây là môi trường chuyên nghiệp với những ưu điểm sau:

 • Môi trường học cạnh tranh, công bằng đối với mọi người học.
 • Giáo trình chuẩn, được biên soạn theo đúng khung quy định chung của Bộ.
 • Giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.
 • Lý thuyết được phân phối cân đối với giờ thực hành, nhằm trang bị cho sinh viên không chỉ kiến thức mang tính chuyên sâu, hàn lâm mà còn đẩy mạnh kỹ năng làm việc thực tế.
 • Nhà trường có sự liên kết với các cơ sở y tế giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và làm quen với công việc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Hạn cuối nhận hồ sơ hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017 là khi nào?

Hạn cuối nhận hồ sơ hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017 là khi nào?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...