Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Hà Nội hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THCS và em muốn xét tuyển Trung cấp điều dưỡng nhưng không biết hồ sơ xét tuyển như thế nào và với đối tượng tốt nghiệp THCS như em thì thời gian đào tạo ngành này là bao lâu?

Hà Nội hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Hà Nội hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Nhằm khắc phục sai sót và những điểm hạn chế ở các kỳ tuyển sinh trước cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh. Năm 2018 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh thông tin chi tiết về mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội trong năm nay

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đầy đủ gồm những giấy tờ gì ?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển được coi là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học tại trường hay không. Ngoài ra hồ sơ cũng giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi và tính công bằng trong kỳ xét tuyển và cả quá trình theo học về sau. Theo đó để có thể trở thành một điều dưỡng đa khoa thì thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH)
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo học bạ THCS (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ trên thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh. Với những hồ sơ đạt yêu cầu nhà trường sẽ sắp xếp để thí sinh được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian đào tạo Trung cấp điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THCS năm 2018 như thế nào?

Giảng viên Trương Hiền Lương làm việc tại ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh Trung cấp Y dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Y học cổ truyền trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên. Đáp ứng được điều kiện trên cũng như chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo theo đúng thời gian quy định

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo với nhóm đối tượng đã tốt nghiệp THCS cụ thể như sau:

  • Thời gian học 3 năm áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp cấp 2 THCS, đối tượng này phải học bổ sung văn hoá THPT lớp 10, 11, 12 song song với việc học Trung cấp điều dưỡng Hà Nội theo thời gian nhà trường đề ra từ thứ 2-6.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT vào các ngày từ thứ 2- thứ 6 và học chuyên ngành vào các ngày thứ7&CN

Trong thời gian học sinh viên sẽ được lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng thông qua những buổi học lý thuyết cũng như thực hành tại nhà trường. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để thi lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc liên thông các ngành khác như xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhằm nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn, phục vụ  tốt cho con đường sự nghiệp bản thân về sau.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình học Trung cấp Điều dưỡng thí sinh có thể liện hệ tới Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.  

Check Also

Điều kiện học liên thông từ trung cấp Điều dưỡng lên cao đẳng năm 2022

Cập nhật thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022  dành ...