Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Hà Nội chỉ ra những việc làm ổn định khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hà Nội chỉ ra những việc làm ổn định khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với nhiều câu hỏi được đặt ra tại sao ngành điều dưỡng lại có cơ hội việc làm lớn như vậy? Dưới đây sẽ cho các bạn thấy khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phát triển như thế nào?

Hà Nội chỉ ra những thông tin việc làm ổn định từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hà Nội chỉ ra những thông tin việc làm ổn định từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tận tình với công việc của ngành điều dưỡng đa khoa

Điều dưỡng đa khoa không chỉ là cánh tay đắc lực bên cạnh bác sĩ mà còn là người chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân từ khi nhập viện cho đến khi bệnh nhân xuất viện. Theo thống kê của bộ y tế hiện nay, thì nguồn nhân lực ngành điều dưỡng đang thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Vai trò của người điều dưỡng cũng giống như vai trò của người dược sĩ ngày càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thế, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là sức hút lớn với nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

Việc làm ổn định từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tin y tế giáo dục: Sau khi ra trường được cấp cho sinh viên tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy sinh viên có thể liên thông lên bậc cao hơn. Với những ưu điểm trong quá trình đào tạo giúp cho sinh viên mạng lại cơ hội việc làm trong tầm tay. Như chúng ta thấy xã hội hiện nay đang trong đà phát triển sau khi ra trường tìm cho mình một công việc tốt phù hợp với mức lương cao thì rất dễ nếu như bạn đã chọn đúng.

Bạn cảm thấy tự tin hơn ngay từ khi bạn chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là chọn bước đi đúng . Bởi ngành điều dưỡng  ở nước ta không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,… cũng đang không ngừng triển khai mở rộng. Hãy nắm bắt cơ hội này ngay trong tầm tay thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của nhà trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành điều dưỡng là ngành tự do di chuyển trong các nước Asean, chính vì vậy những thí sinh yêu thích Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng làm hồ sơ gửi về Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng có thể nộp hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?