Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội chỉ ra chức năng của người Điều dưỡng khi tốt nghiệp Văn Bằng 2 Cao đẳng

Hà Nội chỉ ra chức năng của người Điều dưỡng khi tốt nghiệp Văn Bằng 2 Cao đẳng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành điều dưỡng đang là xu hướng mới của sinh viên hiện nay, bởi nó là một ngành được tự do di chuyển trong Asean nên cơ hội phát triển rất lớn, vậy người điều dưỡng có chức năng như thế nào?

Hà Nội chỉ ra chức năng của người Điều dưỡng khi tốt nghiệp Văn Bằng 2

Hà Nội chỉ ra chức năng của người Điều dưỡng khi tốt nghiệp Văn Bằng 2

Chức năng của người Điều dưỡng viên như thế nào?

Theo tin tuyển sinh:Người điều dưỡng viên mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và có nhiệm vụ hướng dẫn người nhà chăm sóc bệnh nhân sau thăm khám. Sức khỏe và tính mạng con người luôn được đặt lên hàng đầu chính vì vậy người điều dưỡng viên có những nhiệm vụ sau:

 • Chức năng độc lập: Tiếp đón bệnh nhân, hướng dẫn họ làm thủ tục hành chính, giải thích nội quy khoa phòng và sử dụng trang thiết bị trong buồng bệnh.
  Nhận định bệnh nhân theo quy trình điều dưỡng. Theo dõi và đánh giá bệnh nhân trong quá trình chăm sóc. Xây dựng và thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đâu khi chưa có bác sĩ. Giúp bệnh nhân các công việc vệ sinh thân thể, ăn uống, vận động tập luyện phục hồi chức năng…
 • Chức năng phối hợp: là người phối hợp với một số kỹ thuật viên khác làm công việc chụp Xquang, xét nghiệm, phục hồi chức năng, …để thực hiện một số kỹ thuật chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Phản ánh các diễn biến của bệnh nhân cho bác sĩ để phối hợp xử trí kịp thời khi người bệnh chuyển bệnh nặng (hô hấp nhân tạo, thở oxi, ép tim, cầm máu, băng bó…).
 • Chức năng phụ thuộc: Cho bệnh nhân dùng thuốc (uống, tiêm truyền…) và một số công việc khác theo y lệnh của bác sĩ. Phụ giúp bác sĩ thực hiện một số thủ thuật điều trị . Lấy bệnh phẩm để xét nghiệm.

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội , năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.Với điều kiến thí sinh phải tốt nghiệp bậc cao đẳng trở lên sẽ đều đủ điều kiện thamau nên thời gian học tập cũng sẽ khác nhau .

 • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng gồm những gì ?

Để chuẩn bị tốt cho bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường
 • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương
 • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
 • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
 • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh ,thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...