Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội công bố mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Hà Nội công bố mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cuộc sống xa nhà của sinh viên thường rất khó khăn song song đó là mức học phí luôn làm thí sinh lo lắng. Năm 2018 mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là bao nhiêu?

Hà Nội công bố mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Hà Nội công bố mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Tiêu chí xét tuyển của Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi một lựa chọn đúng đắn biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 không quá khắt khe. Với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng  là 03 năm. Trong khoảng thời gian đó cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc sinh viên có thể liên thông lên hệ cao hơn phát triển tương lai

Mức học phí Cao đẳng điều dưỡng có gì thay đổi?

Hoàn cảnh và cuộc sống gia đình của mỗi thí sinh là khác nhau, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho con em mình theo học đại học. Chính vì vậy, với mục tiêu đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ y tế mà mức học phí lại phù hợp. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội là 750.000 đồng/tháng, mức học phí này thấp hơn so với nhiều cơ sở khác.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,… như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên

Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? 

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
 • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...