Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội chỉ ra những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Hà Nội chỉ ra những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp cho rất nhiều thí sinh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hà Nội chỉ ra những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Hà Nội chỉ ra những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Các nhà tuyển dụng ngành Điều dưỡng hiện nay hiện nay luôn đòi hỏi các tiêu chí về kỹ năng chuyên môn với chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự. Nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đi tiên phong trong mô hình Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên theo học tại nhà Trường, có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực hành một cách thuận lợi nhất, sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế ngay khi theo học tại Trường. Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà Trường cũng tổ chức các lớp học liên thông, hệ trung cấp Cao đẳng Y Dược chính quy,…

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng 30% lý thuyết và đến 70% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại ngay bệnh viên liên kết của nhà trường, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng và tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được linh hoạt

Điều kiện để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Điều kiện tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng đơn giản giúp thí sinh thuận lợi trong đăng ký tuyển sinh, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng tới các công việc hiện tại của thí sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được rút ngắn hơn so với chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy (3 năm) do đó chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành mà thí sinh đã tốt nghiệp trước đó. Thời gian rút ngắn là Do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, các môn đại cương mà sinh viên đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo chất lượng học tập

Thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo chất lượng học tập 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối với nhiều thuận lợi cho học viên.

Theo Tin tuyển sinh: Các thống kê hiện nay tình trạng sinh sau khi ra trường thất nhiệp nhiều. Đây là một thực trạng rất báo động bởi các bậc phụ huynh và học sinh không có sự tìm hiểu về đầu ra và nhu cầu nguồn nhân lực của ngành nghề theo học. Khi mà nhu cầu nhân lực ngành Y Dược đang ngày càng tăng cao, do sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao và ngành Điều dưỡng những năm qua cũng đang phát triển ngày càng mạnh. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là ngành có cơ hội phát triển hơn rất nhiều bởi nó được tự do di chuyển trong các nước Asean.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 này có rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, đặc biệt các khung giờ đào tạo vào buổi tối, các thí sinh vừa đảm bảo theo học tại trường mà vẫn đảm bảo được thời gian làm việc chính của mình để để gia tăng thu nhập cho bản thân. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastreur chính là cơ hội mở dành cho các bạn thí sinh thay đổi cuộc đời mình.Bởi đặc trưng của ngành Điều dưỡng luôn có cơ hội làm việc phù hợp với mức thu nhập cao, ổn định và cơ hội phát triển sự nghiệp.

Những thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ cua rnhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.

Nguồn:Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...