Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có đăng kí trực tuyến không?

Hà Nội Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có đăng kí trực tuyến không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Do điều kiện đi lại hay công việc không thể đến trức tiếp đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, nhiều thí sinh quan tâm đến việc có thể đăng kí trực tuyến không?

Hà Nội Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có đăng kí trực tuyến không?

Hà Nội Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có đăng kí trực tuyến không?

Công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng thì người Điều dưỡng viên được gọi chung dành cho những người tốt nghiệp Trung cấp, Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng họ là những người có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu công việc chuyên môn ngành Điều dưỡng. Điều dưỡng viên là những người được đào tạo bài bản và dựa trên nền tảng khoa học cơ bản về chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kê hoa theo sự giáo dục và hoàn thiện lâm sàng.

Sau khi ra trường người Điều dưỡng viên có thể đảm nhận những công việc như sau:

 • Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định. Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
 • Nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc. Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công. Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
 • Hàng ngày cuối giờ làm việc phải bàn giao người bệnh cho Y tá điều dưỡng trực và ghi vào sổ những y lệnh còn lại trong ngày, những yêu cầu theo dõi, chăm sóc đối với từng người bệnh, đặc biệt là người bệnh nặng.

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

Băn khoăn về việc đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức trực tuyến, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng kí theo một trong 03 cách như sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như ở cách thứ 2.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Sau khi đảm bảo đầy đủ điều kiện xét tuyến Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh bao gồm các giấy tờ cấn thiết như sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, hạn nhận hồ sơ cho đến khi đủ chỉ tiêu. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...