Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Hà Nội giúp các bạn tốt nghiệp THCS có thêm nguyện vọng học Trung cấp Điều dưỡng

Hà Nội giúp các bạn tốt nghiệp THCS có thêm nguyện vọng học Trung cấp Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm tạo điều kiện học tập cho những bạn tốt nghiệp THCS và có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng, vì vậy năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hệ chính quy.

Hà Nội giúp các bạn tốt nghiệp THCS có thêm nguyện vọng học Trung cấp Điều dưỡng

Người Điều dưỡng viên giỏi cần có kỹ năng giao tiếp như thế nào?

– Điều dưỡng viên phải luôn ân cần, niềm nở, chu đáo và nhiệt tình khi tiếp xúc hay hướng dẫn bệnh nhân và người nhà trong quá trình thực hiện thủ tục thăm khám, điều trị.

– Bệnh nhân thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, trong đó có những người trình độ học vấn thấp, hiểu biết hạn chế. Do đó, điều dưỡng viên cần tận tình hướng dẫn cho họ một cách tỉ mỉ và kiên nhẫn.

– Khi đưa bệnh nhân đi kiểm tra, làm xét nghiệm hoặc khi cấp phát thuốc cần giải thích thật cặn sẽ để bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ dẫn.

– Điều dưỡng viên cần vận dụng tốt kiến thức chuyên ngành y dược để có thể giải thích mọi vấn đề cho bệnh nhân.

– Chủ động lắng nghe, chia sẻ và thể hiện sự đồng cảm với bệnh nhân qua cả giọng nói, cách nói, nụ cười và cả ánh mắt, để bệnh nhân cảm nhận được sự thân thiện.

– Điều dưỡng viên cần tuân thủ đúng quy trình điều dưỡng

Khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng là bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo với nhóm đối tượng đã tốt nghiệp THCS cụ thể như sau:

  • Thời gian học 3 năm áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp cấp 2 THCS, đối tượng này phải học bổ sung văn hoá THPT lớp 10, 11, 12 song song với việc học Trung cấp điều dưỡng Hà Nội theo thời gian nhà trường đề ra từ thứ 2-6.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6 và học chuyên ngành vào các ngày thứ 7 & CN

Trong thời gian học sinh viên sẽ được lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng thông qua những buổi học lý thuyết cũng như thực hành tại nhà trường. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để thi lên Liên thông Cao đẳng Y Dược.

 Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh tốt nghiệp THCS

Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh tốt nghiệp THCS

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đầy đủ gồm những giấy tờ gì ?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển được coi là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học tại trường hay không. Ngoài ra hồ sơ cũng giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi và tính công bằng trong kỳ xét tuyển và cả quá trình theo học về sau. Theo đó để có thể trở thành một điều dưỡng đa khoa thì thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH)
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo học bạ THCS (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...