Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có gì mới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đang thu hút nhiều bạn trẻ theo học trong những năm gần đây. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi?

 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Kinh tế ngày càng phát triển và con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành Y tế đang rơi vào tình trạng   khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây là cơ hội để những bạn đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Nên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì các bạn thí sinh nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, đáp ứng được đủ tiêu chuẩn trong việc đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số đó.

Khi có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra hàng nghìn Điều dưỡng viên, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH ban hành với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể làm việc tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…trên cả nước.

Các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần đây, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, nếu có câu hỏi hay thắc mắc như: điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu, học phí Cao đẳng Điều dưỡng có tăng không…hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp chi tiết.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...