Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 luôn là vấn đề được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến trong mùa tuyển sinh này.

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng những năm gần đây cao đã tạo nên độ HOT hơn bao giờ hết cho ngành này. Chính điều ấy đã tạo nên sự quan tâm chưa bao giờ vơi của các bạn trẻ đối vấn đề: Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 lấy bao nhiêu?

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thực hiện tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với hình thức xét tuyển miễn thi.  Đối với các bạn đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
 • Có đủ sức khỏe để theo học
 • Có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy.

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện như trên là đạt mức ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 của trường cũng là mức đảm bảo chất lượng đầu vào như trên.

Đây là điều kiện đơn giản phù hợp với mong muốn của nhiều thí sinh hiện nay. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm.

Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đáp ứng các yêu cầu của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lúc này, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế tại các cơ sở y tế công lập, ứng tuyển tại các bệnh viện ngoài công lập, các phòng khám, quầy thuốc, nhà thuốc bệnh viện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm Trình Dược viên giới thiệu thuốc, làm công nhân sản xuất thuốc, nghiên cứu về thuốc hay làm Giảng viên ngành Dược nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với cơ hội nghề nghiệp việc làm điều dưỡng lý tưởng như trên thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn yêu thích ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện trên thì để đăng ký tham gia xét Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bước tiếp theo thí sinh cần phải hoàn thành hồ sơ xét tuyển vào trường như sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Bộ hồ sơ trên cũng được áp dụng đối với các ngành đào tạo hệ chính quy 3 năm như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sau đó, thí sinh gửi bộ hồ sơ trên về địa chỉ sau:

Đặc biệt, Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thông Website chính thức của Nhà Trường.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học sớm nhất đến các em.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...