Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thời gian bao lâu?

Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng có nguyện vọng liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 nhưng không rõ học trong bao lâu. Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn.

Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thời gian bao lâu?

Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thời gian bao lâu?

Hình thức học Liên thông Cao đẳng được áp dụng cho những thí sinh có bằng Trung cấp muốn học lên Cao đẳng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân. Điều này đặc biệt quan trọng đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng vì yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế.

Nắm bắt cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Điều dưỡng, đặc biệt là những người có trình độ chuyên môn cao. Mặt khác, việc nâng cao bằng cấp cũng là cách đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y theo quy định của Bộ Y tế. Theo đó, nhiều bạn trẻ quyết định học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi sở hữu tấm bằng Trung cấp.

Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thời gian bao lâu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào đối với các học viên đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng điều kiện mà nhà trường yêu cầu thì bạn đã có thể trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Điều này hoàn toàn phù hợp và thuận lợi cho học viên có nguyện vọng nâng cao năng lực, bằng cấp chuyên môn. Chi tiết điều kiện quy định đối tượng thí sinh được phép liên thông như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng.
  • Đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Bên cạnh đó, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các bạn nâng cao cơ hội việc làm điều dưỡng. Các thí sinh hoàn thành khóa học liên thông 15 tháng thí sinh hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão, phòng khám sức khỏe, các trung tâm thẩm mỹ, spa làm đẹp chất lượng. Ngoài ra với tấm bằng Cao đẳng Điều Dưỡng đúng theo luật giáo dục nghề nghiệp điều dưỡng cao đẳng có thể được thi viên chức, công chức hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín

Với mục đích rèn luyện, nâng cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghiệp vụ các bạn hiện là trung cấp điều dưỡng có nguyện vọng liên thông Cao đẳng điều dưỡng trong năm 2021. Và vấn đề đầu tiên mà các bạn thí sinh quan tâm là học ở đâu sẽ được đào tạo bài bản, theo chuẩn kiến thức khung chương trình của Bộ.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực ngành Y tế đã dần khẳng định chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên. Để đạt được điều đó, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại.

Cùng với đó là thời gian thực hành thực tập nhiều tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện các kỹ thuật đã học tại trường, giúp sinh viên tự rút được kinh nghiệm làm việc thực tế, thành thạo kỹ năng có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM hãy đăng ký ngay để được tham gia khóa học trong đợt tuyển sinh gần nhất.

Thí sinh đảm bảo được các yêu cầu như trên chính là đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...