Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 vừa rút ngắn thời gian học tập lại mở rộng cơ hội việc làm vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM là bao nhiêu?

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng HCM cơ hội việc làm mở rộng

Ngày nay, khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đồng nghĩa  với cơ hội nghề nghiệp dành cho những bạn học Điều dưỡng ra trường càng được nhân đôi.  

Công việc chủ yếu của một Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng HCM các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân.

Như vậy, công việc của một Điều dưỡng viên rất đa dạng nên các bạn thí sinh có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng để hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Vậy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 có gì thay đổi hay không?

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Thông thường điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở các trường Đại học rất cao nên cơ hội dành cho những bạn thí sinh có học lực Trung bình và Trung bình khá là rất thấp. Do đó, các Trường Cao đẳng Y Dược đã có sự gợi mở hơn trong phương án tuyển sinh, thay vì tuyển sinh đầu vào bằng cách xét điểm thi THPT quốc gia thì đã áp dụng phương thức xét học bạ THPT trong tuyển sinh đầu vào.

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng HCM chất lượng

Một trong những địa chỉ học uy tín, mà các bạn thí sinh có thể tin tưởng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT
  • Đủ sức khỏe để học tập và công tác
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Chỉ với những điều kiện xét tuyển dễ dàng như vậy, các bạn đã có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và không cần quá băn khoăn về vấn đề điểm chuẩn ngành điều dưỡng nữa.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo những ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… thí sinh có thể đăng ký ngành học mà mình yêu thích.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...