Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mức điểm chuẩn thi tuyển Liên thông năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng từ Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao trình độ bằng cấp, đồng thời giúp người học thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm việc làm và có cơ hội hưởng mức thu nhập cao hơn, tăng cơ hội thăng tiến.

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng cần trải qua đợt thi tuyển với 3 môn bao gồm:

  • Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành.

Mức độ kỳ thi tương đối đơn giản và mức độ cạnh tranh cũng không mấy khốc liệt như các tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng hay thi tuyển vào hệ chính quy của các Trường Đại học Y Dược. Nội dung thi Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung chủ yếu vào những kiến thức chuyên ngành và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Do đó, thí sinh cần nắm vững những kiến thức nền tảng cơ bản, chịu khó ôn luyện trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua kì thi.

Để trúng tuyển kì thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đạt được các điều kiện: Tổng điểm của cả 3 môn thi đạt ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 là 1,3 năm. Học viên được đào tạo kiến thức chuẩn, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Với tấm bằng này thí sinh có thể dễ dàng xin việc tại các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế,… trên địa bàn cả nước.

Nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để cải thiện bằng cấp nhưng không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian học tương đối linh hoạt, học viên có thể thu xếp để tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng thi tuyển Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?