Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 khi nào bắt đầu?

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 khi nào bắt đầu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được nhập học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thời gian ra Trường theo đúng quy định.

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 khi nào bắt đầu?

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ xét tuyển, miễn thi dựa trên học bạ THPT. Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, học giờ hành chính. Kết thúc thời gian học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị dược phẩm nào trên cả nước. Sau khi ra trường với những thí sinh khó khăn trong việc tìm việc làm nhà trường sẽ bố trí, cũng như sắp xếp liên hệ giúp thí sinh những cơ hội việc làm phù hợp.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tuy nhiên để trở thành một người Điều dưỡng giỏi, có chuyên môn cao thì ngoài việc cố gắng từ bản thân thí sinh cần tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín. Việc học tại một địa chỉ chất lượng được coi là bệ phóng giúp sinh viên tiến tới công việc mình yêu thích một cách dễ dàng hơn.

Nếu chưa tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược với nhiều chuyên ngành khác nhau. Chất lượng đào tạo của Nhà Trường được khẳng định qua nhiều lớp thế hệ sinh viên ra trường đều đạt được tỉ lệ phần trăm có việc làm ở mức cao.

Điều quan trọng hơn cả Trường là nơi duy nhất đào tạo hệ Cao đẳng ngành Điều dưỡng có hệ thống bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy,…tại Trường. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trong quá trình xét tuyển nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cũng như thời gian nhập học thí sinh có thể liên hệ về: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?