Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc đối với những bạn tốt nghiệp hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề.

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề

Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo trong thời gian 1,3 năm. Trong suốt quá trình học các bạn sinh viên sẽ được thầy, cô giáo giảng dạy kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc ngay sau khi ra trường. Trong khi đó, kiến thức và tay nghề được giảng dạy ở hệ Trung cấp sẽ ở mức độ thấp hơn. Do vậy, có thể thấy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành Dược sĩ hiện nay.

Điều dưỡng Lâm Thị Nhung giảng viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng còn là một điều kiện thuận lợi để các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình trong bối cảnh tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng hiện nay. Nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội hiện nay rất lớn. Bởi nền kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do đó lĩnh vực Y dược nói chung và ngành Dược sĩ hay ngành Điều dưỡng nói riêng đang cần lượng rất lớn nhân lực.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp các bạn còn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Đây là điều kiện đảm bảo để bạn có một công việc ổn định. Bởi theo chủ trương của Bộ Y tế trong thời gian tới đây sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ, công nhân viên trong ngành Y từ trình độ Cao đẳng trở lên. Điều đó có nghĩa là điều kiện để được làm việc tại những cơ sở, bệnh viện trong ngành các bạn sẽ phải có bằng Cao đẳng Y dược.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai. Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…(có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nếu bạn muốn đăng ký học hoặc còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào về hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm,…của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên hệ theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...