Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Địa chỉ nào tại Sài gòn đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng đảm bảo nhất?

Địa chỉ nào tại Sài gòn đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng đảm bảo nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đứng trước rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược tại Sài gòn khiến cho các thí sinh gặp bối rối trong việc lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và có chất lượng đảm bảo nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM?

Thông tin từ tin Y tế giáo dục, sau khi trải qua Kỳ thi THPT Quốc Gia có rất nhiều thí sinh băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và có chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, khi mà có rất nhiều ngôi trường đào tạo không chuẩn, khiến cho sinh viên sau khi ra trường không thể đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng về một cử nhân Dược chất lượng. Điều này không chỉ là nỗi lo lắng của các thí sinh và còn là nỗi lo chung của tất cả phụ huynh có con em đang theo học ngành Dược.

Trong số ít những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng tại TPHCM phải kể tới Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên môn y dược chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên nhành về sức khỏe. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, lý thuyết học tập phải được áp dụng với thực hành một cách nhuần nhuyễn, không để kiến thức chỉ còn lý thuyết viễn vông mà nó phải ứng dụng xát thực vào công việc. Điều này được minh chứng bởi Nhà trường có hệ thống bệnh viên riêng biệt để các sinh viên được cọ xát với thực tế ngay trong các giờ học. Đây là nội dung đào tạo chuẩn Bộ, cũng như những mong muốn yêu cầu của các nhà tuyển dụng về một cử nhân Dược chất lượng.

Theo chia sẻ trên website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/ cho biết Bên cạnh nội dung đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nâng cao chất lượng giảng dạy bằng việc nâng cao cơ sở vật chất, thực hành, các phòng thí nghiệm được dành riêng cho sinh viên ngành Dược, từ đó các sinh viên có cơ hội nghiên cứu, thực hành và nhận biết các dược tính riêng của thuốc áp dụng với từng căn bệnh cụ thể, sau đó các sinh viên còn được nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để phục vụ tốt cho các công việc như Trình Dược Viên, Marketing Dược. Do đó hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược TPHCM chính quy đều tìm kiếm được cho mình một công việc đúng chuyên môn, ổn định với thu nhập cao sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo chuyên môn y dược, trong năm 2018 được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành, Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Xét Nghiệm (Mã ngành: 6720602), Hộ sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)… trên phạm vi cả nước với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe theo học. Theo đó, tất cả thí sinh trên cả nước không phân biệt dân tộc tôn giáo, chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là đã chắc chắn trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế để không đánh mất cơ hội, bạn có thể làm một bộ hồ sơ đăng kí học dưới đây để nắm lấy cơ hội thành công này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng kí theo học Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2018

Hồ sơ đăng kí theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018, bao gồm:

 •  1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp
 • cấp 3 từ trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.189.199 – 0869189199.

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...