Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> 3 yếu tố giúp sinh viên dễ dàng giành học bổng du học 100% tại Mỹ

3 yếu tố giúp sinh viên dễ dàng giành học bổng du học 100% tại Mỹ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh mong muốn du học để mai sau có tương lai tươi sáng hơn, 3 yếu tố dưới đây sẽ giúp các bạn có cơ hội cao giành 100% học bổng tại Mỹ

3 yếu tố giúp sinh viên dễ dàng giành học bổng du học 100% tại Mỹ

3 yếu tố giúp sinh viên dễ dàng giành học bổng du học 100% tại Mỹ

Mỹ hiện đang là Quốc gia đang đứng đầu thế giới về số lượng du học sinh Việt Nam với tỉ lệ ngày càng tay cao. Tại sao sinh viên lại mong muốn có cơ hội du học tại Mỹ, vì đây là môi trường đào tạo tiên tiến với rất nhiều học bổng có giá trị cao. Các bạn sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội nói riêng và sinh viên ngành ngoài nói chung thì ai cũng muốn giành học bổng du học tại Mỹ thì hãy đọc những yếu tố giúp các bạn tăng khả năng có học bổng này, như sau:

Tiếng anh được sử dụng thành thạo

Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là những yếu tố quyết định sự thành công của sinh viên sau này. Khi đất nước đang bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế, rất nhiều doanh nghiêp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam nhiều hơn nên nếu có mong muốn làm việc trong những doanh nghiệp lớn này thì hầu hết phải sử dụng tiếng anh thành thạo. Tiếng Anh là điều bắt buộc đối với những thí sinh nào muốn du học tại Mỹ, bởi vì trình độ Tiếng Anh cần phải đủ để học sinh có thể học trên lớp, đọc sách, tham gia các hoạt dộng của trường.

Tiếng anh được sử dụng thành thạo

Tiếng anh được sử dụng thành thạo

Đây là lí do sinh viên phải thi chứng chỉ Tiếng Anh để có thể đánh giá trình độ Tiếng Anh, khoảng 500-550 đối với TOEFL hoặc IELTS 6.0 để có thể học Đại học và IELTS 6.5 để học thạc sĩ. Nhưng tùy vào yêu cầu của từng trường mà sinh viên có thể đáp ứng được điểm SAT, GRE, GMAT.

Thành tích học tập đạt loại xuất sắc

Kết quả học tập của sinh viên chính là bảng đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức, năng lực để quyết định xem sinh viên có đủ khả năng du học tại Mỹ hay không, đây là yếu tố quan trọng để xét duyệt học bổng và xin cấp visa du học tại Mỹ ở Lãnh sự Mỹ. Vì thế mà các bạn sinh viên hãy xác định mục tiêu của mình để có định hướng sớm, luôn phấn đấu trong suốt quá trình học. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và các sinh viên tất cả mọi ngành nếu có ước mơ du học tại Mỹ thì tối thiểu học lực phải đạt loại khá trở lên.

Thành tích học tập đạt loại xuất sắc

Thành tích học tập đạt loại xuất sắc

Tham gia các hoạt động xã hội một cách tích cực

Theo tin Y tế – Giáo dục cho biết, một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng giúp các bạn sinh viên thành công khi xin visa du học Mỹ chính là kiến thức và kỹ năng xã hội, các bạn phải chứng minh được là có đủ bản lĩnh để bắt đầu cuộc sống tại Mỹ. Để làm được điều này, ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học thì các bạn ứng viên nên tham gia những hoạt động trong trường, hoạt động ngoại khóa để có thể phát triển tài năng của mình và đóng góp công sức cho xã hội.

Ngoài ra, thí sinh còn cần căn cứ vào năng lực thật sự của cá nhân mình để chọn ngôi trường theo học sao cho phù hợp để tăng cơ hội giành học bổng du học tại Mỹ.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...