Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm nâng cao bằng cấp theo kịp sự phát triển của xã hội mà nhiều người tìm đến chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy học ở đâu để đảm bảo chất lượng, đảm bảo đầu ra?

  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra

Việc lựa chọn ngành học, chương trình học sao cho đúng mục đích nhu cầu đã là cả một vấn đề, chưa kể tới việc lựa chọn địa chỉ đào tạo lại còn là vấn đề nan giải hơn rất nhiều mà sinh viên cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Đối với ngành Điều dưỡng nói chung và người học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra lại càng khó khăn hơn bởi đây là lĩnh vực liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra

Người điều dưỡng viên sẽ là những cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ, giúp đỡ sự hồi phục chăm sóc cho bệnh nhân và các công tác theo dõi bệnh tình. Nếu không có sự giúp đỡ của người điều dưỡng viên, bác sĩ rất khó nắm bắt được tình hình bệnh nhân cũng như không được chăm sóc chu đáo để mau chóng bình phục cũng như đạt hiệu quả sau các cuộc điều trị, phẫu thuật. Công việc của một điều dưỡng đa khoa phải cần cù, chịu khó, bao dung và thân thiện. Muốn làm được như vậy sinh viên cần phải nắm được lý thuyết kết hợp thực hành tay nghề để không ngần ngại cầm kim tiêm giúp đỡ bác sĩ.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh đào tạo nhóm ngành Y Dược, nhưng đa phần đều là các trường đa ngành không đào tạo tập trung về ngành Y Dược, thực chất số lượng trường đào tạo chuyên sâu chuyên ngành Y Dược chỉ đếm trên đầu ngón tay và tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xét là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực này đã và đang ngày càng phát triển hơn nữa. Trường hiện đang tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm Y học; Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm Y học; Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm Y học chính quy với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Trường có được sự đánh giá như vậy là nhờ sự đầu tư từ phía nhà trường về trang thiết bị cùng với đội ngũ giảng viên đã làm nên tên tuổi của Trường như hiện nay.

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội chất lượng

  • Cơ sở vật chất

Nói về cơ sở vật chất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tập trung chủ yếu vào các trang thiết bị hỗ trợ thực hành nhằm giúp sinh viên có thể thực hành liên tục tại các phòng thực hành ngay trong trường với mong muốn nâng cao tay nghề cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bởi không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà ngành Dược cũng rất cần thực hành. Hiện nay, có nhiều địa chỉ đào tạo khác không có phòng thực hành hoặc địa chỉ thực hành rất xa trường học do họ đi thuê tại một cơ sở nào đó thì phải nói địa chỉ đào tạo đó không đáng để học bởi nó không đạt được chất lượng để đáp ứng điều kiện học tập cho sinh viên.

  • Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Ngoài cơ sở vật chất thì đội ngũ giảng viên cũng cần phải có đủ năng lực để giảng dạy, có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới có thể truyền đạt hết được kiến thức cho các thí sinh. 

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các trường Đại học hàng đầu cả nước như: Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y… Trường đã đầu tư hàng tỷ đồng cho cơ sở vật chất, với các phòng thực hành, thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ và đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, thực tập. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mà không phải thí sinh nào học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng có được. Với tay nghề vững chắc khi được thực hành liên tục tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các nhà tuyển dụng không có lý do nào để từ chối bạn cũng như bạn sẽ tự tin hơn khi đi ứng tuyển ở bất kỳ đâu. Không những vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có trung tâm truyền thông hỗ trợ việc làm Pasteur, sinh viên sẽ được giới thiệu với các nhà tuyển dụng hay đi XKLĐ làm Điều dưỡng viên tại Đức, Nhật Bản với mức lương cao ngất.

Địa chỉ đào tạo và nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hoặc Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xin hồ sơ theo mẫu về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Trung cấp điều dưỡng đa khoa

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...