Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Bật mí 5 lý do nên học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Bật mí 5 lý do nên học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều thiết yếu của thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn nâng cao kiến thức nhưng cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

Lí do phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng là gì?

Lí do phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng là gì?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là con đường đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học để cho thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Không chỉ những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà tất cả những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nêu có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Lí do thí sinh phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Thí sinh Trung cấp muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp để kiếm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn thì học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là điều kiện thiết yếu phải thực hiện. Năm 2017, theo quy định tuyển sinh liên thông Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên thì hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng kể cả dù không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe khác.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Địa chỉ nào đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng?

Theo trang tin tức Y tế – Giáo dục cho biết, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của thí sinh trong ngành Y, nếu muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với tay nghề giỏi, kiến thức chuyên sâu thì học liên thông là điều kiện bắt buộc. Bởi khi học liên thông lên trình độ Cao đẳng, thí sinh sẽ được đào tạo thêm nhiều kiến thức bài bản, được thực hành nhiều hơn. Đặc biệt, cũng có thể vận dụng kiến thức đã học để có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của gia đình và xã hội.

Trên địa bàn Hà Nội, một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng được rất nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng. Khi đã có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp thì thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh có nhu cầu muốn chuyển đổi ngành nghề.

Địa chỉ nào đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng?

Địa chỉ nào đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh;

– Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

– Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

– Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi

– không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

– 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

– 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?